ĐH Y Khoa Vinh dự kiến điểm chuẩn là bao nhiêu?

Em là 1 thí sinh tự do. Em được biết năm nay trường ĐH Y khoa Vinh chính thức tuyển sinh (dù không tổ chức thi tuyển). Cho em hỏi khả năng điểm trúng tuyển khoa Y đa khoa (bác sỹ đa khoa-302) của trường đại học Y khoa Vinh sẽ nằm trong khoảng nào? Và sau này, nếu tốt nghiệp tại trường Y khoa Vinh, em có thể học lên cao học tại các trường khác (như Đại học Y Hà Nội...) được không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Về điểm chuẩn dự kiến của ĐH Y khoa Vinh chưa thể nói được vì phải chờ có điểm của thí sinh dự thi. Tuy nhiên, trường thực hiện xét tuyển nên khả năng điểm chuẩn sẽ không cao như các trường tổ chức thi, cụ thể trường ĐH Y Hà Nội, ĐH Dược, ĐH Y Thái Bình, ĐH Điều Dưỡng Nam Định… điểm chuẩn hàng năm ngành Bác sỹ đa khoa khoảng từ 20 điểm trở lên. Nếu tốt nghiệp ĐH Y Khoa Vinh em được quyền học lên cao học tại các trường đại học y khác trong cả nước.