Với 17,5 điểm.. Nếu em gửi NV2 vào ĐH Vinh của ngành CNTT hoặc ĐTVT, thì khả năng em có đậu không?

Em thi ĐH Vinh được 17,5 đã tính điểm ưu tiên. Nếu em gửi NV2 vào ĐH Vinh của ngành CNTT hoặc ĐTVT, thì khả năng em có đậu không? Trong khi đó hai ngành đó chỉ lấy mức điểm là: 14-15 điểm.
Trả lời 16 năm trước
Theo Ban tư vấn thì cơ hội trúng tuyển của em là khá rõ ràng. Trên thực tế, đối với những trường top giữa thì điểm chuẩn NV2 không chênh lệch nhiều so với điểm chuẩn NV1. Điểm chuẩn NV1 của hai ngành này chỉ dao động ở mức 14-15 điểm nên theo Ban tư vấn điểm chuẩn NV2 cũng chỉ dao động ở mức 17-17,5 mà thôi.