Hỏi về hệ học liên thông Đại Học Vinh?

Bạn nào biết xin chỉ giúp, có phải hiện nay đại học sư phạm Vinh đang tuyển sinh học liên thông hoặc tại chức ngành sư phạm từ cao đẳng lên đại học? gồm những môn học nào? Bao giờ nộp hồ sơ? vùng tuyển sinh?
penbook
Trả lời 16 năm trước
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Quyết định số 1183/QĐ-BGDĐT, ngày 08/3/2007, phê duyệt chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp. Theo đó, Trường Đại học Vinh sẽ tuyển 6.582 chỉ tiêu, trong đó, hệ đại học chính quy có 3.300 chỉ tiêu, hệ vừa học vừa làm, bằng 2, liên thông có 3.000 chỉ tiêu, cử tuyển 70 chỉ tiêu, THPT năng khiếu 200 chỉ tiêu và đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lí và công chức nhà nước 12 chỉ tiêu. Bạn có thể liên hệ đến Đại học Vinh tọa lại tại địa chỉ: 182 Lê Duẩn - Tp Vinh - Nghệ An. Tel : 038.855453; Fax: 038.855269; Email: vinhuni@hn.vnn.vn ... Để hỏi