Khoảng 22 điểm thì liệu em có đỗ được vào trường Học viện ngân hàng ko ?

Em đăng kí thi đại học khối A trường Học viện ngân hàng em thi tính khoảng 22 điểm thì liệu em có đỗ được vào trường không? Năm trước điểm vào trường là 21 nhưng năm nay không biết có tăng không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Điểm chuẩn sàn năm 2010 của Học viện Ngân hàng là 21 điểm. Nhiều năm trở lại đây mức điểm chuẩn của Học viện rất ổn định, mức dao động chỉ khoảng 0,5 điểm.

Tuy nhiên, với mức điểm cao như vậy, các em có nhiềukhả năng đỗ. Nếu trong trường hợp không đỗ NV1 nhưng cơ hội đỗ NV2 vào các trường khác của các em rất lớn. Chúc các em may mắn!