Học viện Ngân Hàng có hệ CĐ? Nếu được 18.5 điểm thì có thể đỗ vào không?

Phan Hung Son
Trả lời 16 năm trước
Học viện ngân hàng có hệ cao đẳng đấy em àh! Đào tạo tại Trụ sở Học viện ngân hàng luôn có các khoa là : - Tài chính - Ngân hàng: mã nghành:C65, khối A, lấy 17 điểm -- Kế toán:mã nghành:C66, khối A, lấy 17 điểm. -* Đào tạo tại Phân viện Phú Yên: 446 đường Nguyễn Huệ, TP. Tuy Hoà, Phú Yên. ĐT: 057-824744 - Tài chính Ngân hàng: mã nghành:C65, khối A, lấy 15 điểm Em có thể đăng ký ngay để xet tuyển NV2 vào Cao Đẳng ngân hàng.