Được 16,5 điểm liệu có đỗ vào trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông không?

Năm nay, kết quả thi đại học của em là 15,5 điểm, cộng điểm khu vực là 16,5 điểm. Vậy khả năng em có đỗ vào trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông không? Em thi vào ngành Công nghệ thông tin. Nếu em không đủ điểm em có thể xét tuyển NV2 vào đâu? Ví dụ như ngành Điện - điện tử hoặc trường khác ngành CNTT.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Điểm chuẩn ngành CNTT năm 2010 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông khá cao, với hệ đào tạo trong ngân sách nhà nước là 23 điểm, hệ ngoài ngân sách là 17 điểm.

Theo lãnh đạo nhà trường, điểm chuẩn vào trường năm nay sẽ giảm đôi chút so với năm trước. Do vậy, với mức điểm của em, cơ hội đỗ vào hệ ngoài ngân sách rất lớn. Nếu trong trường hợp không đỗ NV1, em có rất nhiều cơ hội xét tuyển vào trường khác có cùng khối thi.

Em cần theo dõi thông tin trên phương tiện thông tin đại chúng xem trường nào xét tuyển NV2 phù hợp với mức điểm và nguyện vọng của em.