Hỏi điểm vào trường Học viện ngân hàng

Năm nay em thi vào HV Ngân hàng khối D1. Em dự đoán mình sẽ được từ 20 - 20.5 điểm. Vậy em xin hỏi với số điểm này em có cơ hội trúng tuyển nguyện vọng 1 của trường không?

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Khối D1 của Học viện Ngân hàng năm 2010 lấy điểm chuẩn là 19,5. Với số điểm của bạn cơ hội đỗ rất lớn vì 3 năm trở lại đây điểm chuẩn của Học viện Ngân hàng luôn ổn định chỉ dao động khoảng 0,5 điểm.

Mọi thắc mắc về kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng - Đại học 2011, các bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tuyển sinh VTV2 theo số máy 1900 6899.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn!