Với 19,5 điểm em có được xét vào hệ ngoài ngân sách của trường Học viện Ngân hàng không?

Kỳ thi đại học vừa qua em thi Học viện Ngân hàng được 18,5 điểm ,với 1 điểm ưu tiên là 19,5 điểm, điểm vào trường là 20,5 (năm 2011) em hỏi: với số điểm đó em có được xét vào hệ ngoài ngân sách của trường không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Năm nay, Bộ GD-ĐT không giao chỉ tiêu đào tạo ngoài ngân sách cho bất cứ trường ĐH,CĐ nào trên cả nước. Do vậy, Học viện năm nay không đào tạo hệ ngoài ngân sách. Với số điểm đó em chỉ được xét tuyển NV2 vào trường đại học khác.