Cho em hỏi học ngành Quản trị kinh doanh trong tương lai có triển vọng không?

Và ra trường có dễ xin việc không khi gia đình không có công ty?

pq
Trả lời 13 năm trước

Ngành Quản trị kinh doanh hiện đang là một trong những ngành có nhu cầu cao và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp là rất lớn. Tốt nghiệp ngành này, các bạn có thể làm các nghề như Chuyên viên phụ trách hành chánh và nhân sự, Chuyên viên bán hàng và quản lý khách hàng, Chuyên viên quản lý sản xuất, Chuyên viên quản lý cung ứng, Chuyên viên kinh doanh và tiếp thị, Khởi nghiệp doanh nghiệp vừa và nhỏ…