2 ngành Quản trị nhân lực và Kế toán, trong tương lai ngành nào sẽ có lợi thế hơn ?

Năm nay em thi đại học, hiện tại em đang phải nộp hồ sơ, nhưng em vẫn đang băn khoăn trong việc chọn ngành học. Em muốn hỏi: 2 ngành Quản trị nhân lực và Kế toán, trong tương lai ngành nào sẽ có lợi thế hơn ? Thị trường làm việc của ngành nào rộng hơn? Và trong 4 trường kinh tế: Đại học Thương mại, ĐH Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính và Học viện Ngân hàng trường nào tuyển sinh hệ đào tạo ngoài ngân sách.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Ngành Quản trị nhân lực là ngành mới tuy nhiên để so sánh với ngành Kế toán thì em nên chọn ngành kế toán có cơ hội việc làm cao hơn và ít khi thất nghiệp. Trong 4 trường đại học trên thì trường nào cũng có chỉ tiêu tuyển sinh hệ ngoài ngân sách.