Em muốn thi vào ngành quản trị kinh doanh năm 2011 cần yếu tố nào để học tốt?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ngành quản trị là làm công tác quản lý, nhưng không phải ra trường là làm lãnh đạo liền. Các em vẫn phải làm từng bước từ nhân viên bình thường, sau đó nếu làm việc tốt mới được bố trí làm ở vị trí cao hơn. Học ngành quản trị phải hết sức hoạt bát, năng nổ, đòi hỏi kiến thức rộng về kinh tế mà làm quản trị về con người nên cần người có óc tổ chức… Bên cạnh đó các yêu cầu về mặc kỹ năng chuyên môn các em sẽ được đào tạo trong quá trình học ĐH.