Hỏi về ĐH Tài Chính Marketing ngành Quản trị kinh doanh năm 2011?

Em muốn thi vào trường ĐH Tài Chính Marketing ngành Quản trị kinh doanh nhưng nếu em thi không đỗ vào hệ đại học mà em vẫn muốn học hệ cao đẳng của trường thì em phải đăng kí xét tuyển NV 2 bình thường như các bạn không thi trường đó hay nhà trường sẽ coi điểm sàn và tự xét NV2 cho em? Nếu như vậy thì trong hồ sơ em có ghi vào mục 3 hay không và em vẫn còn mơ hồ về cách ghi hồ sơ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo thông tin từ trường ĐH Tài Chính Marketing tuyển sinh năm 2011, về xét tuyển hệ cao đẳng, trường tổ chức xét tuyển từ kết quả thi tuyển sinh đại học của trường và các trường khác cùng khối thi (không sử dụng kết quả thi tuyển sinh cao đẳng) nên sau khi không trúng tuyển vào hệ đại học của trường, em có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào hệ cao đẳng của trường.

Về cách ghi hồ sơ, theo quy định của Bộ GD-ĐT, thí sinh có NV1 học tại trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH, sau khi đã khai mục 2 trong phiếu ĐKDT (không ghi mã ngành), cần khai đây đủ mục 3 (tên trường có nguyện vọng học, ký hiệu trường, khối thi và mã ngành). Mục 3 này không phải là mục ghi NV2. Thí sinh có NV1 học tại trường có tổ chức thi tuyển sinh chỉ khai mục 2 mà không khai mục 3.