Có liên thông từ cao đẳng ngành tin học kế toán lên ngành kế toán kiểm toán của đại học kinh tế TP.HCM ko?

ai biết trả lời giúp mình với. Mình đang hoc cao đang chuyên ngành tin học kế toán thuộc khoa hệ thống thông tin, minh muốn liện thông lên ngành kế toán - kiểm toán của trường ĐH kinh tế TP.HCM không biết có được không vậy? nếu được thì sau bằng tốt nghiệp ghi hệ chính quy hay tại chức hay hệ chỉnh tu? thời gian học cụ thể ra sao? hoc buổi tối có được không? tại mình đọc trang WEB của trường kinh tế chỉ thấy đào tạo tại chức thôi.ko tìm thấy các thông tin kia.
fellit
Trả lời 16 năm trước
Hoàn toàn được bạn. Sau khi tùy theo hình thức bạn chọn thi liên thông sẽ có bằng khác nhau thì phải. Bạn thử gọi điện đến ĐH kinh tế HCM để hỏi thêm nhé 59C Nguyễn Ðình Chiểu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh Ðiện Thoại: 8.295.299 Fax: 84.8.8241186 Email: tchc@ueh.edu.vn. Tớ vào website bên trường nhưng không thấy có thông tin gì cả [:(] http://www.ueh.edu.vn/
truong cong bang
Trả lời 16 năm trước
minh cung dang hoc tai truong CDTCKT Quang ngai, nganh tin hoc tai chinh ke toan.ma ko bit truong dai hoc kinh te TP co cho lien thong tu ngahnh cua minh len ke toan ko ?ba kon bit xin chi dan dum