Em muốn dự thi CĐ và ĐH năm 2011 khối D liêu có được xét thi không?

Năm nay em đang học lớp 12 của hệ Bổ túc THPT. Trong chương trình học của em không có môn Tiếng anh, nhưng em có chứng chỉ tiếng anh và học Tiếng anh từ cấp 2 đến hết lớp 10. Vào kỳ thi tới, em muốn dự thi CĐ và ĐH khối D liêu có được xét thi không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên là được. Đối với kì thi ĐH, CĐ thì phụ thuộc vào năng lực của mình thí sinh hoàn toàn được phép chọn khối thi phù hợp. Ở phổ thông em không được học Tiếng Anh nhưng em có năng lực để thi tốt môn này thì không có lý do gì để cấm em chọn dự thi khối D cả. Chúc em thành công.