Dự thi hai trường ĐH năm 2011 cùng một khối có được không?

Năm nay em thi ĐH, em muốn thi vào trường Đại học Công nghiệp Hà Nội khoa Tiếng Anh khối D. Vậy nếu em muốn dự thi thêm một trường Cao Đẳng cùng khối D có được không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên là hoàn được vì đợt thi ĐH và đợt thi CĐ là khác nhau. Em chỉ cần nhớ điều này: Em được phép dự thi hai trường cùng một khối nếu được tổ chức ở hai đợt thi khác nhau, nghĩa là nó sẽ không trùng về thời gian dự thi.

Kì thi tuyển sinh hàng nămdiễn ra 3 đợt: Đợt 1 thi ĐH khối A,V; Đợt 2 thi ĐH khối B, C, D và khối năng khiếu; Đợt 3 thi CĐ ở tất cả các khối.