Khối C và D lại thi cùng ngày. Vậy làm sao em dự thi được hai khối trên năm 2011?

Em có hai nguyện vọng thi vào hai khối. Tuy nhiên khối C và D lại thi cùng ngày. Vậy làm sao em dự thi được hai khối trên?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu phương hướng tuyển sinh năm 2011 không có gì thay đổi so với những năm trước thì em không thể thực hiện được điều em đã trình bày. Em chỉ có thể dự thi hai khối nếu nó nằm ở hai đợt thi khác nhau.

Đối với kì thi ĐH thì khối C và D được tổ chức thi chung một đợt nên em không thể dự thi cùng lúc hai trường này. Em chỉ có thể dự thi một trường ĐH và một trường CĐ mà thôi.