ĐH, CĐ năm 2011 có xét tuyển khác khối thi ko?

Năm nay em đăng kí thi 2 trường đại học, 1 trường khối A và 1 trường khối D. Giả sử như em đậu khối D mà không đậu khối A thì xin hỏi ban tư vấn là em có thể dùng điểm khối A (nếu đủ cao) để xét NV2 qua ngành khác của trường mà em đăng kí khối D mà không học ngành của khối D mà em đã đậu được không?

biert rui
Trả lời 13 năm trước

Em chú ý, các trường chỉ thực hiện xét tuyển với các ngành có cùng khối thi. Trong trường hợp của em, em có thể xét tuyển vào trường với ngành có cùng khối thi là khối A.

Nếu em đỗ cả khối D và A thì em chỉ được lựa chọn một khối để học, trường không chấp nhận cho em học cả 2 khối trong 1 trường.