Em muốn làm nhiều hồ sơ dự thi ĐH để xét tuyển nhiều hệ CĐ năm 2011 đc ko?

Em muốn xét tuyển nhiều hệ CĐ của ĐH với điều kiện là trong các hồ sơ dự thi, ở mục 2 em đều ghi cùng 1 trường đại học em mượn dự thi còn ở mục số 3 thì lần lượt em ghi các trường cao đẳng mà em muốn xét tuyển. Vậy, ở trường hợp trên nếu ở đợt 2 tuyển sinh đại học em thi trường đại học mà em mượn để thi thì kết quả có tự động chuyển qua các hệ cao đẳng mà em đã đăng ký trong các bộ hồ sơ đó không? Theo Quy chế tuyển sinh thì không nói rõ là được xét tuyển tối đa là bao nhiêu trường.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em được làm nhiều hồ sơ dự thi ĐH để xét tuyển vào nhiều trường CĐ khác nhưng em cũng lưu ý khi em nộp nhiều hồ sơ vào trường dự thi thì mỗi bộ hồ sơ là một số báo danh. Khi em đến dự thi nhà trường chỉ chấp nhận cho em 1 số báo danh em dự thi còn lại hủy hết các số báo danh khác trùng họ tên. Máy tính nhập dữ liệu cũng chỉ xác nhận dữ liệu thông tin đầy đủ của em khi em đã đến dự thi và nhà trường cũng chỉ chuyển kết quả điểm thi của em đến 1 trường CĐ.

Em lưu ý, mỗi thí sinh chỉ có một nguyện vọng để dự thi. Nếu em mượn trường thi nhờ để xét tuyển sang trường khác thì điểm xét tuyển đó của em là điểm xét tuyển NV1. Lúc đó, trường tổ chức thi sẽ chuyển kết quả thi của em sang trường mà em đăng ký NV1. Nếu không trúng tuyển NV1 em được quyền xét tuyển NV2, NV3 sang các trường khác. Do vậy em không cần phải nộp nhiều hồ sơ cho tốn kém.