Làm thế nào để đăng kí dự thi Đại học 2010?

Hiện em đang học năm 1 trường cao đẳng Nguyễn Tất Thành. Năm nay em muốn dự thi đại học lại. Em không tham gia lò luyện nào nên muốn nộp hồ sơ thi em phải nộp ở đâu? Làm ơn cho em biết thời gian chính xác để nộp. Hồ sơ có thể mua ở bất cứ đâu chứ không nhất thiết phải đến trường mình muốn thi vô phải không? Vậy cũng phải tự đem hồ sơ của mình đến sở giáo dục đóng dấu? Trong quá trình làm hồ sơ em phải đóng những khoản tiền gì? Khi thi như vậy thì có cần xin phép gì ở trường cao đẳng của em đang học hay không? Em cảm ơn nhiều lắm.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang học tại CD Nguyễn Tất Thành, nếu muốn thi lại vào Trường ĐH khác. Bạn phải báo cáo và được sự đồng ý bằng văn bản của Hiệu trưởng trường CD Nguyễn Tất Thành, Nếu được sự đồng ý của Hiệu trưởng Trường CD Nguyễn Tất Thành, bạn nộp hồ sơ ĐKDT như thí sinh tự do.