Cho em hỏi là trước đây em học nghề cơ khí thì năm 2010 em có thể đi học tại chức xây dựng được không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Việc em học tại chức ngành nào là do em hoàn toàn quyết định dựa trên năng lực của mình. Tuy nhiên để được phép dự thi tại chức em phải tốt nghiệp THPT và vượt qua kì thi tuyển đầu vào. Theo quy định mới thì kỳ thi tại chức sẽ được tổ chức 4 đợt/năm. Việc các trường tổ chức thi vào những đợt nào thì em cần chủ động liên hệ với trường mình định dự thi để tìm hiểu thông tin nhé.