Cho em hỏi năm 2010 em dự thi vào đại học Thủy lợi khu vực phía Bắc?

Em dự tính điểm của mình khoảng 14-15 điểm. Liệu em có đủ điểm để vào trường không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo nhận định của Ban tư vấn thì điểm chuẩn của ĐH Thủy lợi khó mà thấp hơn mức năm 2009. Trong trường hợp mặt bằng điểm thi của trường không cao thì có thể sẽ dành chỉ tiêu để xét tuyển NV2.

Năm 2009 điểm chuẩn theo khối của ĐH Thủy lợi cơ sở phía Bắc là 15 điểm. Nếu em đạt được mức điểm này thì cơ hội trúng tuyển khá cao.