Các anh chị học ĐH xây dựng ơi cho em hỏi tí.

Cho em hỏi điểm vào  Khoa xây dựng cầu đường của ĐH xây dựng hà nội mọi năm là bao nhiêu ạ

......em xin cảm ơn.

nhan
Trả lời 14 năm trước

Đại học xây dựng xét điểm chuẩn vào trường phân theo khối.Những thí sinh đủ điểm trúng tuyển vào trường nhưng không đủ điểm trúng tuyển vào ngành mình đăng ký ở nguyện vọng 1 sẽ được trường gửi giấy báo về đăng ký những ngành còn thiếu chỉ tiêu.

Năm 2008 khoa xây dựng cầu đường của đại học xây dựng lấy 21,5 điểm.