Làm gì để a ý yêu mình?

mình gặp a í lần đầu tiên ở lớp ctrị.a í gây ấn tượng mạnh vs mình ngay từ cái nhìn đầu tiên. fát hiện a í học kùng trường đh vs mình nhưng mình ko dám bắt chuyện vì mình là kon gái, thấy cứ tn í, chỉ bít nhìn a í từ xa mà kũng ko dám nhìn lâu.Rồi khoá học ctrị kết thúc. tưởng chừng mọi chuyện dừng ở đó thì một hôm chở đứa em đi học võ, gặp a í làm phụ tá ở lớp em mình. và cứ như đc sắp đặt trc, bọn mình bắt đầu nc nhưng ko nhìu lắm, chỉ khi chở đứa em đi học mới nc đc vs anh í mấy câu.a í là người nhiệt tình, cởi mở, vui vẻ, khi nc vs mình a í cũng vậy,mình thấy rất tmái khi nc vs a í, ko có j ngại ngùng cả. A ấy đã rất nhiệt tình júp mình t.gia ctr mùa hè xanh mặc dù vs mình t.gia ko chỉ là học hỏi mà kòn để đi kùng a í. Bây giờ có sđt of mình rồi nhưng anh ấy ko nt, gọi điện j, mặc dù a í là ng năng động, rất bận rộn, tự an ủi là vậy nhưng mình vẫn thấy rất buồn, hình như a ấy ko mấy wtâm đến mình.mình ko bít a í có ng iu hay chưa nhưng mình vẫn ko thất vọng, bây giờ chưa có t.cảm thì sau này sẽ có mình muốn cố gắng tiến gần vs a í hơn nhưng mình sợ mình sẽ vô duyên tr mắt a í?mình fải làm j để anh ý để ý đến mình hơn, để mqh này tiến xa hơn?mình có nên chủ động hơn ko?Chưa 1 ng ctrai nào khiến mình rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên mà mình cthể tiến gần đến vậy. Mọi ng júp mình vs, mình ko muốn mqh này dậm chân tại chỗ, mình ko mún mất a í đâu

Nguyễn Xuân Trọng
Trả lời 14 năm trước

mình thấy bạn kể chuyện mà " anh í " làm ngừoi đọc cảm thấy khó chịu.Mình cũng không đủ kiên nhẫn để theo " anh í " của bạn đến hết chuyện .Mình chỉ dựa vào tiêu để của bạn để có ý kiến thôi....Bạn hãy nghe theo những gì con tim bạn mách bảo,k bao giờ là chờ ngừoi đó lên tiêng truóc.

Choi Yunki
Trả lời 14 năm trước

Tuy chưa học Đại học và cũng chưa tới 18 tuổi ,nhưng em biết đc chị có tình cảm rất đặc biệt với anh ấy ,tuy là cô bạn trên nói từ "anh í" một cách khó chịu nhưng em cũng rất đồng tình với cô bạn này ,nhưg theo chủ đề chính trên thì chị nên tìm hiểu thêm về anh ấy để biết đc anh ấy nhiều hơn nếu anh ấy có bạn gái thì em ko biết kết cục giữa chị và anh đó ra sao ,nhưng nếu anh ấy chua có bạn gái thì hãy cố gắng tiến gần hơn để cho mối quan hệ này có thể tiếp tục .Như câu :

"Trước khi yêu thì hãy tìm hiểu ,

Nếu có thể thì hãy bên nhau .

Dù sông cạn hay đá có mòn ,

Thì tình này vẫn còn nơi đây ."

Đây là câu của bạn gái em dành cho chị đó(thấy hay chưa) .Nếu đc thì hãy cố gắng lên nha ,chúc chị có đc 1 tình yêu hạnh phúc

bùi thị Lan
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Mình có đọc qua và hiểu qua về nội dung mà bạn muốn hỏi.Theo mình thì thế này.Con trai thông thường khi đã yêu hay thích một ai đó thì họ sẽ rất chủ động và muốn tiến đến gần đối phương của mình hơn.Nếu mà họ không thích thì chẳng bao h họ quan tâm hay hỏi han gì đến mình đâu.Còn trong trường hợp này tớ thấy bạn nên tìm hiểu kĩ xem anh í của bạn đã có ng yêu chưa ?

- Nếu có rồi thì bạn hãy coi anh ý như một ng bạn quen qua đường thôi vì thật ra bạn và anh ý đâu có mqh gì sâu sắc đâu.

- Nếu chưa có thì bạn hãy tự tin mà tiến về đích.Nhưng mà làm gì cũng phải cẩn thận vì con trai không hề thích con gái quá mạnh dạn đâu.Bạn nên tạo nhiều cơ hội để cho 2 ng có nhìu thời gian gần nhau và để hiểu nhau hơn nhưng mà đừng lộ liễu quá.Nếu mà thất bại thì bạn cũng đừng buồn vì trên thế gian này còn nhìu ng tốt mà.Con gái thế kỷ 21 phải khéo léo và biết cách làm cho mình đc hạnh phúc chứ.

Còn chuyện anh ấy không nt hay gọi điện cho bạn làm bạn buồn hay việc gặp lại anh ấy hum đưa em bạn đi học võ mà bạn cho là có duyên thì đều là bạn tự nghĩ ra thôi.Bạn nên nhìn nhận đúng tình cảm của anh ý với bạn là ntn ? Nếu cảm thấy tc của bạn quá sâu đậm mà bạn đã làm hết cách mà tình cảm vẫn dậm chân tại chỗ thì bạn nên nói thẳng với anh ta cho kết quả ra sao thì ra.Nếu bạn không nói thì bạn sẽ đau khổ vì những ch mà tự bạn nghĩ ra thôi.Nhưng mình vẫn mong bạn và anh ấy sẽ sớm có kết quả như cậu mong muốn.

Chúc bạn sớm tìm đc hạnh phúc ^^!