Bây giờ mình phải làm thế nào để anh ấy quên mình và mình quên anh ấy ?

Mình và Anh ấy quen nhau chia sẻ nói chuyện rất hợp nhau

và đi chơi cùng anh áy nói chưa có gd mình cũng tin vi cách nói chuyện và thời gian anh ý chia sẻ về gd cuoc song cv anh đang làm và chia sẻ khó khăn , dần dần mình cung chơi thân với anh ấy hơn

rồi anh ấy đã ngỏ lời với mình nhung mình ko nghĩ j cả , dần dần mình có tình cảm với anh ấy

Anh ấy rất quan tâm đên mình và lo lăng khi mình cảm nhận được tình yêu anh ấy dành cho mình rồi và mình đã tin vào tình yêu của anh ấy .Nhung có lần mình bảo về qua nhà anh ý chơi thi anh ý đưa ra lý do mình nghĩ thôi .Đên khi mình thấy có chuyện gặng hỏi anh ý mãi thi ANh ấy làm cho mình cảm thấy quá buồn và đau khổ là anh ý đã có gd rồi , mình hỏi tại sao lại ko nói tại sao lại dấu nhung anh ý bảo vì yêu em nên Anh dâu em .Nhưng anh đã nói ra vì sợ em sẽ khổ vì anh và ko mang lại CS hạnh phúc chọn ven . mình cảm thấy rất buồn và shok vì đã lừa dối ,nhung giừo đay anh ấy vẫn nhắn tin động viên và muốn gặp mình thường xuyên , Mình ko cho phép bản thân mình làm thế mặc dù cũng rất yêu anh ấy .Nhung anh ấy còn gd liệu tình yêu có kết quả j KO ?

Bây giờ mình phải làm thế nào để anh ấy quên mình và mình quên anh ấy ?

Lê Việt Thắng
Trả lời 14 năm trước

Theo tôi bạn nên quên anh ta đi, với 1 ng đàn ông chân chính, có trách nhiệm thì sẽ không bao giờ phản bội lại gd của mình. Anh ta đã lừa dối bạn, đã che dấu sự thật, đã lừa dối gd của anh ta ( bạn không nói là anh ta có con chưa? Nếu có thì anh ta còn phản bội cả đứa con of mình). Nếu anh ta thật sự yêu bạn, muốn bạn được hạnh phúc thì anh ta sẽ không làm như vậy. Tôi khuyên bạn nên quên anh ta đi, cứng rắn và cương quyết vào, còn rất nhiều ng đàn ông khác còn độc thân kia mà.

Giả sử khi bạn vẫn cố yêu anh ta, lén lút với anh ta thì vợ anh ta biết được sẽ thế nào? Nếu chị ấy shock, ly hôn với anh ta => bạn lúc đó chính là kẻ phá hoại gd ng khác. Đấy là ng ta lành, còn không gặp ng ghê gớm sẽ tìm đến bạn hỏi cho ra nhẽ, thậm chí lăng mạ, đánh, khủng bố bạn đó ( cái này trên báo không ít, sự thật việc thật). Rồi còn ng nhà anh ta, ng nhà bạn nữa... họ sẽ nói gì ? Nói chung là bạn nếu cố yêu kẻ dối trá đó sẽ gặp rất nhiều điều không hay ho gì, bị ng ngoài đàm tiếu...

Tôi chẳng ủng hộ những kẻ phá hoại gd ng khác. Mong bạn suy nghĩ thật chín chắn và chính xác!

AT&T
Trả lời 14 năm trước

Rõ ràng là đang bị lừa tình còn j. chuồn ngay nếu không muốn ăn H2SO4 cả can.

bibi
Trả lời 14 năm trước

Bạn thân mến đó là bài ca muôn thủa của những anh chàng có gia đình, họ chỉ tạm thời chán cơm nên tìm "phở" ăn vài bữa cho đỡ ngán rồi lại về ăn cơm thôi. Đừng tin những lời ngon ngọt ấy mà khổ cả cuộc đời đấy, hãy cắt đứt mọi liên lạc đi, kẻo rồi một phút yếu lòng bạn ngã vào vòng tay a ta đấy.Những người đàn ông có gia đình họ chững chạc và từng trải nên phụ nữ dễ ngã vào vòng tay họ(đây là tâm sự 1 người a nói thật cho mình biết).

Đào Kim Phượng
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã quá ngây thơ và đã gặp Sở Khanh rồi. Hãy dừng ngay mối tình tội lỗi đó lại. Phá hạnh phúc của người khác là có tội đó.

Cuộc đời này có biết bao người đàn ông tốt chưa bị ràng buộc. Bằng lý trí, hãy nhanh chóng loại bỏ kẻ lừa đảo ra khỏi trái tim mình.

Vết thương lòng sẽ được hàn gắn khi bạn tìm được người yêu thương đích thực của đời mình.

Chúc bạn nhanh chóng lấy lại thăng bằng!