Mình mới lớp bảy mà đã yêu 1 người mà mình lỡ nói là lớp 12 giờ mình có nên nòi thật ko?

Mìnhquen ban tren game tlbb nen love ban do[:-P]
Trả lời 16 năm trước
Mới có học lớp 7 thì bạn cũng chưa chắc chắn được tình yêu là gì đâu vì còn đang ở độ tuổi mới lớn. Ngoài ra 18 tuổi mới là độ tuổi mọi người chập chững bước vào đời, bạn năm nay mới có 12,13 tuổi thì phải còn ít nhất là 5 , 6 năm nữa cơ. Việc quan trọng của bạn bây giờ là trau dồi kiến thức thì tốt hơn bạn nhé [:)]
nguyễn tiến trường
Trả lời 16 năm trước
TY ko kể tuổi tác, tốt nhất nên nói thật, hehee