Yêu người hơn mình tuổi tác có nên hay không?

Tôi đã yêu một người con gái hơn 6 tuổi,lúc đầu tôi xác định là để cho đỡ buồn nhưng càng về sau tôi càng cảm thấy mình không thể thiếu được người đó.

Tôi Sn91 còn người đó SN85 người đó giờ đã đi làm và cũng có người yêu là CA còn tôi chỉ là một người tay trắng.nên tôi xác định lúc đầu là tán tỉnh tí chút cho đỡ buồn nhưng thật sự  thời gian trôi qua  tôi càng ngập sâu vào mối tình đó.Tôi biết có thế nó sẽ không đi về đâu nhưng tôi không thể chấp nhận được sự thật là nếu mất người đó thì Tôi sẽ phải làm thế nào.Bây giờ còn gia đình bạn bè nữa.Nhưng tính tôi thì khi đã làm một việc gì đó mà mình thích thì không ai có thể cản được.

Thật sự bây giờ Tôi không biết làm thế nào,đã có những lúc Tôi quyết tâm bỏ nhưng thực sự tôi không làm được.Có lần tôi nói truyện điện thoại với người đó và tự hứa rằng sẽ cố quên,sẽ không gọi điện,nhắn tin với người đó nữa nhưng bắt Tôi làm việc đó thật sự quá khó....Khi Tôi gặp người đó.Tôi cảm thấy như tìm được một nửa của mình còn lại vậy.Tôi biết yêu là mong muốn điều tốt cho người mình yêu,mong người đó thật hạnh phúc nhưng tôi không làm được,Tôi đã từng phải xin lỗi người đó vì điều này vì thật sự Tôi quá ích kỉ nhưng thật sự Tôi cần người ta quá.Tôi không làm được khi để người đó bên người khác.Nếu có được cơ hội Tôi chỉ muốn sẽ ở bên người đó mãi cuộc đời này để mãi mãi người đó không rời xa Tôi được......

Chính bản thân tôi giờ không biết làm thế nào nữa,nếu Tôi mất người đó trắc Tôi chết mất không chịu được,nên xin mọi người chỉ dậy dùm tôi với.Hix.Làm thế nào để Tôi có được người đó mãi mãi.......??

huong nong
Trả lời 14 năm trước

tại sao bạn lại sợ nhỉ. ko p bạn ko biết các cụ hồi xưa khi lấy vợ đều lấy người hơn tuổi sao

Đức Sự
Trả lời 14 năm trước

Nếu người đó hiểu bạn, bạn cảm thấy vui vẻ thoải mái khi ở bên người đó thì tại sao bạn phải chần chừ gì nữa. ko ai hết là làm bạn thấy thoải mái trong mọi việc mà bạn làm, bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. chúc bạn hp zui ze

phan tiến dũng
Trả lời 14 năm trước

Đây quả là 1 vấn đề khó giải quyết.Về phía bạn là 1 phần,còn phía gia đình bạn và người kia thế nào nữa.Bạn sinh năm 91 tức là còn đang tuổi đi học,còn ng kia đã đi làm.môi trường sống của 2 ng khá khác nhau.Bạn nên suy nghĩ cẩn thận nếu không sẽ làm khổ cả 2 người.Nếu đã quyết định đến với nhau thì nên dứt khoát,bày tỏ công khai với gia đình ko nên có thái độ nửa chừng.Nếu đặt mình vào địa vị bạn,mình sẽ cố gắng bứt ra khỏi mối quan hệ tình cảm này.Yêu không có tội nhưng làm cho người khác đau khổ lại là 1 tội lớn đấy

Kim
Trả lời 14 năm trước

Tình yêu không phân biệt tuổi tác. Nhưng bạn ạ, vấn đề là ở chỗ bạn. Bạn có đủ tự tin để sống trọn đời với người con gái mà hiện tại bạn bảo là " không thể mất", khi năm này tháng nọ phụ nữ luôn mau già hơn đàn ông, nhất là khi đã một con, hai con rồi lại ba con ... Chỉ sợ lúc đó bạn lại làm khổ người và làm khổ mình. Vả lại, hiện cô ấy đã có người yêu. Chiếm đoạt người yêu của người khác là không tốt. Chinh phục được trái tim của một người từng phụ bạc người yêu để về với mình lại càng không tốt hơn. Thật ra, chuyện tình cảm đôi khi cũng khó nói. Tốt nhất, bạn hãy tự suy nghĩ mà chọn cho mình một hướng đi. Chúc vui và may mắn.

Pham Thanh Long
Trả lời 14 năm trước

Nếu như bạn đã tự xác định mình là thằng tay trắng thì bạn nên tự rút lui đi, có thể tình yêu đầu sẽ khó dứt ra nhưng rồi đâu cũng sẽ vào đấy thôi cố lên

nguyễn đình vinh
Trả lời 14 năm trước

Theo tôi, bạn mới 19 tuổi, nếu tính cả tuổi mụ mới tròn 20, còn quá trẻ và đôi lúc còn ngộ nhận 1 chút mến thương của bạn gái là tình yêu. Đây là giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời, với con trai đang nhiều ấp ủ hoài bão, như bạn nói : "... tôi xác định lúc đầu làtán tỉnh tí chút chođỡ buồn... " nhưng : ..." tôi càng ngập sâu vào mối tình đó, ....người ấy cũng vẫn quan tâm chăm sóc Tôi.Tôi cảm thấy như tìm được một nửa của mình còn lại vậy." Như vậy tôi cảm thấy bạn gái coi bạn như 1 người em không hơn không kém, và " người đó giờ đã đi làm và cũng có người yêu là CA " như vậy bạn là người thứ 3 rồi ... vấn đề là " người đó có tình cảm với bạn ntn ??? "

Theo tôi , cách giải quyết với bạn hay nhất bây giờ là hãy vẫn giữ tình bạn của cả 3 người, thêm bạn bớt thù càng hay , bạn đừng cố và cay cú vì không được yêu. Hãy lùi ra xa và cầu mong hạnh phúc cho người đó. Về bản thân nên học nghề để có thể nuôi sống bản thân, đứng vững trên đôi chân của chính mình. Cuộc đời còn dài, còn nhiều cơ hội và nhiều người đáng yêu hơn . Chúc bạn hãy vui lên và tôi luyện vững vàng trong cuộc sống.

bibi
Trả lời 14 năm trước

Em yêu cô ấy nhưng cô ấy đã có người yêu rồi, liệu cô ấy có yêu em không. Nói thật chỉ chỉ sợ em còn ít tuổi nên đó chưa chắc phải là ty sâu đậm mà chỉ là tình cảm nhất thời thôi, rồi sẽ thay đổi, e sẽ nhanh quên thôi mà. Nói chung mối tình này không khả quan, vì em còn ít tuổi còn cô ấy đã đến tuổi lấy chồng, khi lấy chồng cần nghề nghiệp để nuôi vợ con, chứ không dơn gian như em nghĩ đâu.

Ti No
Trả lời 14 năm trước

Mắc bẫy máy bay bà jà rồi. cố mà quên đi rồi thời gian xẽ xóa đi tất cả nhất là đối với một teenboy.