Ui anh nhắm nhắm

bé và anh đó bồ nhau được lâu rồi,lúc đầu thì không có tình cảm gì đặc biệt nhưng sau này bé mới cảm thấy thíck người đó...mấy ngày gần đây bé và anh đó cứ cãi nhau hoài bé không biết mình đã làm gì sai cã.. mỗi lần hõi thì nói là dzo bé, bé buồn nhưng không biết làm sao cã. bé gần phãi ra sài gòn rồi không còn gặp anh đó nữa,nhưng bé muốn trong lòng anh bé vẫn là một cô bé thơ ngây có một ấn tượng tốt trong lòng anh...bé cãi nhau với anh đó không biết làm sao đễ làm lành mỗi lần gọi điện thì không bắc máy bé gần đj rồi phãi làm sao đây [:-/]
Huyền Linh
Trả lời 16 năm trước
Tình cảm của bạn trong sáng quá ta. Bạn cứ sống với đúng những gì trái tim bạn mách bảo, hãy gọi điện cho anh ấy tất cả những khi có thể. Nếu không gọi được thì nhắn tin nói về tình cảm của bạn giành cho anh ta. Nếu anh ta vẫn không trả lời thì cũng nên chấp nhận. Nhưng mình nghĩ với tình cảm trong sáng, chân thành như của bạn thì không một người nào nỡ từ chối đâu.
Thang
Trả lời 16 năm trước
Bạn phải tìm ra nguyên nhân gì đã làm anh ấy giận bạn và giải thích cho anh ầy hiểu , đàn ông họ ko bao giờ giận lâu , chỉ cần bạn xuống nước 1 chút là OK thôi , chúc bạn thành công
nguyen quoc bao
Trả lời 16 năm trước
be va ban be con cai nhau nua khong.chac be sap vao tp de thi phai khong ,vay thi be cu l cho con dg hoc cua minh di.cai gi den thi se den du be co lam the nao di nua co noi gi di nua thi cai cay kho kia cung khong nghe dau.vi la cay kho ma .noi dua cho be vui thoi ,be cu thu vao tp xem nguoi ta co nho be khong neu nho thi de dang rui con khong thi chuc be thi tot ,sau ki thi be se co nhieu nguoi theo be ma hi hi hi