Anh đã mất em thật rồi

Em àh!! Anh mong rằng em sẽ đọc những dòng chữ này của anh. Có lẽ chúng ta đã xa nhau thật rồi. Anh đã đong đếm từng ngày và anh nhớ rất rõ là đã 15 ngày rồi,cứ như một tháng ý huhu,khoảng thời gian đó anh rất buồn và nhớ em  và anh đã suy nghĩ rất là nhiều điều chủ yếu để làm cho a nhưng không vui dc . Em biết không đã có lúc anh buồn anh chẳng biết phải làm gì và anh quyết định lấy rượu để bầu bạn. Người ta nói rằng khi xỉn có thể quên hết đúng không em nhưng anh thì không phải thế, anh càng uống thì càng nhớ em da diết,anh cảm thấy như là cuộc sống của anh nếu thiếu em rồi thì khác gì cái xuồng mà không có người chèo hả em?
Em có còn nhớ mỗi buổi sáng em đều chờ anh lên mạng không, em không bao giờ trách anh nào là:"Sao anh lên trễ vậy?" "Anh biết em chờ lâu lắm không"v..v. Anh rất vui vì điều đó. Và anh cũng biết rằng chẳng có điều gì là mãi mãi cả,con người ta có sống rồi cũng có chết, cái gì cũng có sự sống của nó cả em àh!!
còn nhớ mỗi buổi tối anh và em đều nên Hồ Đình Bảng chơi vui thế nhưng bây giờ em đã k còn bên anh nữa anh lang thang đi tìm đâu rồi hạnh phúc đã mất ..Và bi giờ thì anh lại chở đợi em,cứ mỗi buổi sáng anh đều lên mạng chỉ cầu mong sẽ thấy em,nhưng tất cả hy vọng của anh đều tan theo mây khói. Có lẽ chúng ta không còn gì để nói nữa. Lời cuối cùng anh muốn nói với em là Anh Xin Lỗi em!! Và anh chúc em có cuộc sống thật vui vẻ và nhiều hạnh phúc!! cray.gif

Có lẽ trái tim anh không thể có bóng hình người con gái thứ 2 ngoài em đâu. Anh cảm ơn em,người con gái của tôi và cũng là mối tình đầu của tôi. Tạm biệt em!

Dạ thảo
Trả lời 13 năm trước

mới có 15 ngày mà u làm như 15 năm vậy.

Nếu yêu thật lòng thì hãy đưa ng ta về bên bạn đi,dù làm gì cũng phải làm,nhưng với điều kiện là biết chắc người kia vẫn còn iu u nha!