Này anh, em thích...

Này anh, em thích mưa lắm đấy. Em thích mỗi khi mưa được lang thang ngoài đường, em hứng chí giang tay ra đón mưa, để mưa táp vào mặt ướt đẫm, thấy man mát và dễ chịu. Nhưng em vẫn thích hơn nếu anh đi cũng em mỗi lần mưa như thế. Em sẽ ngồi sau nhí nhố nói cười về triết lý mưa trong khi anh thì nhăn nhó vì mưa to quá. Mình sẽ dừng xe ở đâu đó để trú mưa anh nhé, chờ ngớt mưa lại đi tiếp, nhìn hoàng hôn đang bừng lên cuối chân trời, sau cơn mưa trời lại sáng anh nhỉ. Em ước được cùng anh đi tiếp con đường mưa… Này anh, em thích gió lắm đấy. Ngày gió em thích ngồi ở đâu đó thật rộng và hút gió, ngồi nghĩ miên man, để gió cuốn đi những lo toan trong đầu và em lại ước được bay lên. Nhưng em sẽ thích hơn nếu anh rảnh và đưa em đi dọc đường đê, chỗ đó gió mát lắm, em sẽ không thấy cô đơn vì anh đang ở rất gần. Và nếu anh bận, em chỉ cần một tin nhắn để biết “anh nhớ em, gió gợi nhắc đến em nhiều như là mưa vậy”… Này anh, em thích kem lắm đấy. Kem mát lạnh nhé, tan dìu dịu trên đầu lưỡi rồi rất ngọt ở cổ họng, ăn kem dễ chịu lắm. Em có thể ăn kem cả bốn mùa, kể cả mùa đông rét mướt, em vẫn thích cái vị lành lạnh của kem, lạnh đến tê răng. Nhưng em vẫn thích hơn nếu anh cũng em ăn kem vào mùa đông, lạnh tê mà anh vẫn cố cười rồi đẩy que kem dở cho em, giả vờ bảo thấy em ăn cũng đủ no rồi… Này anh, em thích mùa đông lắm đấy. Mùa đông lạnh ơi là lạnh. Trông em xấu xí trong cái áo bông to sụ, đội cái mũ len màu trắng và quấn khăn thật dày trông như một con gấu bông. Lạnh thế mà vẫn ra đường nhé, ước một chút gió, ước một chút mưa, kiếm một hàng kem ngồi nhâm nhi và nhớ anh, dù chỉ là nhớ những lời ngọt ngào nhẹ như gió thoảng “trông giống gấu thì anh càng yêu, người yêu anh càng to thì anh càng phải yêu nhiều hơn chứ”. Uh, cứ ngọt ngào thế đi và rồi anh chỉ cần lười biếng nằm ngủ ở nhà thôi. Em sẽ đến đánh thức anh bằng một bàn tay lạnh cóng, em sẽ phá giấc ngủ của anh để anh phải nhớ em nhiều hơn những lời ngọt ngào chứ. Này anh, em thích anh lắm đấy. Em thích anh hơn cả mưa, hơn cả gió, hơn cả mùa đông và hơn cả kem nhé. Nhưng hãy để cho em giữ kín điều này cho riêng em, như một bí mật nho nhỏ vậy. Bởi em sợ một ngày anh sẽ biến mất, khi chẳng có gì là mãi mãi trong cuộc đời này thì hãy cho em một bí mật nho nhỏ để em tin anh đang đứng chờ em ở cuối con đường mưa em đang đi
võ thị hồng tuyết
Trả lời 16 năm trước
lang man ghe ha[:D]
hoang sy hung
Trả lời 16 năm trước
[=D)][):D(]
nguyen chien thang
Trả lời 16 năm trước
Em này !Này em bé nhó!Những điều em thích đều chứa thật nhiều hình ảnh đó ,những hình ảnh nếu chỉ có một nhân vật chính thì thật buồn.Em thích ó 2 nhân vật chính trong những bức tranh đó để nó thật đẹp trong mắt em. Nhưng không có 1 sẽ chẳng có 2 đâu em,không có buồn cũng sẽ chẳng có vui em nhi?;Khi yêu những điều em không thích ...cũng rất lạng mạng đó em.hiii thân!
Thanh
Trả lời 16 năm trước
Con gái thật đúng là pùn cười, cứ nói xa nói gần rùi mới đến điều quan trọng nhất. Thực ra mưa gió kem mùa đông chẳng có cái gì đáng nói trong câu chuyện này, chỉ là cái cớ để con gái bộc lộ mà thui. Đúng là girl![:D][:D]
võ thị ngọc hân
Trả lời 16 năm trước
hay gê a'...lãng mạng nữa nèk,[:x]
Le xuan Truong
Trả lời 16 năm trước
Do co the la nhung dieu lang man,rat dep.Ban da bao gio di sang nuoc Nga chua.co le ban se thay cai lanh o do khac nghiet hon nhieu.Ban da bao gio bi nuoc mua ngam vao nguoi va cam lanh khi nguoi yeu ban o xa va khong he bit,ban da bao gio bi nhung con gio thoi nhung hat cat bay vao mat chua?Luc do nuoc mat ban se ua ra day....Co mot dieu toi muon noi do la ko nen mang su so sanh qua voi vang,dung bao gio chi nghi nhung dieu tot dep qua,no se lam ban de that vong.Toi cung yeu nhung thu do,nhung toi cung ghet no.Va co le...toi cung thay men ban.....
shinichi kudo*dkm_buonganhra
Trả lời 16 năm trước
hay[=D)].rat' lang~ man,va` co' sang' tao.[:-?] nhu*ng a thj` hok nhu* em dâu[:-P] a dang ca^`n ng` con gaj' nao` do' chinh phuc. dc a,khie^n' a phai? thich',phai? iu ho.[:x] chu' a hok ca^`n nguoi` thich' hay iu a nua~[[-x].wa du? rui`[:-j]
killer_oflove
Trả lời 16 năm trước
Hay thật. vì mình cũng thích mưa. lại còn vừa đi dầm mưa với người ấy về nữa. đọc những điều này tớ hiểu được cảm nhận của minh. thanks
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
Này em, anh thích nắng lắm đấy! Thích nắng sớm ban mai dịu nhẹ luồn lách qua khe cửa đánh thức anh dậy, và việc đầu tiên là anh sẽ vồ lấy cái mobile để nhắn tin lôi em ra khỏi cái giường và một đống gấu bông đã ngủ cùng em đêm qua. Nhưng anh sẽ thích hơn, nếu em dậy sớm cùng anh chạy bộ ngắm bình minh lên và kể lầm rầm về những giấc mơ "hâm" đã "tự nhiên" chui vào giấc ngủ của em đêm qua! Này em, anh thích hoàng hôn lắm đấy! Thích cái cảm giác bình yên, và nhẹ nhõm khi một ngày bận rộn sắp qua đi! Và anh sẽ lại sắp được gặp em trên YM, nghe em nhặng xị lên rằng vì sao trưa nay nhắn tin cho anh mà anh không nhắn lại hoặc càu nhàu rằng cái xe yêu quý của em hôm nay nó lại dở chứng! Và anh sẽ lại ậm ừ rồi hứa mai sẽ qua đón em đi học! Nhưng anh sẽ thích hơn nếu em cùng anh đi ngắm hoàng hôn! Anh sẽ nắm tay dắt em đi dọc bờ sông cho đến khi em kêu mỏi chân và muốn ngồi nghỉ! Anh sẽ vẽ một trái tim thật to lên bãi cát và lên bầu trời trong đó có tên anh và tên em! (vẽ lên cát có thể bị nước xoá mất, nhưng vẽ lên bầu trời thì sẽ mãi mãi còn đó). Này em, anh thích mùa hè lắm đấy! Mùa hè nắng và nóng nhưng cảm giác mát mẻ, trong lành sau những cơn mưa rào như trút nước thật là dễ chịu và thoải mái ! Rồi em sẽ cắt ngang giấc ngủ trưa của anh với một đống tin nhắn đại loại như "Trời nắng lắm đấy anh à, ra đường nhớ đội mũ cẩn thận nhé", "Đừng có mà tắm mưa nữa nhá, lần trước ốm nghỉ học mấy ngày chỉ vì anh đá bóng giữa trời mưa to đấy". Và tất nhiên, anh sẽ giả vờ ngủ say và không nghe thấy gì hết! Nhưng anh sẽ thích hơn, nếu sau cơn mưa, em gọi anh và rủ anh đi ngắm cầu vồng với một lý do (mà theo anh là chẳng-hề-liên-quan ) rằng "mấy con bạn em đang say sưa ngắm ở trên cầu kia kìa"! Và anh sẽ đi để nghe em kể về sự tích cầu vồng mà hồi bé em vẫn được nghe bà kể. Rồi nhéo mũi em mà rằng “Còn trẻ con lắm cô bé của anh”. Này em, anh thích ngắm sao lắm đấy! Thích sau mỗi buổi tối vùi đầu vào cái máy vi tính được ngắm nhìn những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đấy mơ ước kia và anh sẽ ngồi đoán xem bây giờ em đang làm gì, học bài hay nằm xem một bộ phim kinh dị mới với thằng em trai của em (vì em chẳng bao giờ dám xem một mình). Nhưng anh sẽ thích hơn, nếu em ngồi bên cạnh anh, hỏi vu vơ rằng anh có nhớ ngày đầu tiên gặp nhau em mặc áo màu gì, để kiểu tóc thế nào không và khi anh giả vờ cười ngây ngô bảo “Anh làm sao mà nhớ được!” thì sẽ thấy em nhíu đôi lông mày yêu yêu và cười tinh quái “Thật á?” - “Thật, sao mà nhớ được” - “Anh mà không nhớ là chết với em đấy!”. Này em, anh thích em lắm đấy! Thích hơn cả nắng, cả hoàng hôn, cả mùa hè và ngắm sao. Anh thích em vì em là chính em chứ không phải cô bé nào khác. Là đôi mắt đáng yêu biết nói nhìn anh lúc anh anh buồn, và chẳng hiểu vì sao mọi ưu tư đều biến mất. Là bàn tay ấm nóng, nắm chặt tay anh những ngày mùa đông rét căm khi đang lang thang trên đường và thì thầm “Tay anh ấm nhỉ!”. Và anh sẽ nói với em rằng "anh sẽ mãi nắm tay em dắt em đi trên con đường hạnh phúc, chỉ cần em tin và hiểu anh!".
dao thu ha
Trả lời 16 năm trước
hjx. dài dòng ghê. 1 câu thôi. Này anh, em yêu anh lắm đấy. Chấm. Hết.[:D]