Anh có yêu em không?

anh ấy nói yêu tôi nhưng tôi cảm nhận được anh vẫn còn nhớ đến người yêu cũ qua những lần anh nói chuyện với tôi về chị ấy anh ấy có yêu tôi thật không hay là chỉ tìm người thay thế chị trong anh.
trang
Trả lời 16 năm trước
bạn hãy quan sát cử chỉ,thái độ của anh ấy lúc nói chuyện với bạn.bất cứ lúc nào chứ ko riêng j lúc nói về ng yêu cú.quan sát thật kĩ nhé!thực ra thì khi ty cũ qua đi,ng đàn ông nào cũng còn 1 chút lưu luyến,đừng vội vàng mà kết luận anh ấy ko iu bạn thật lòng hay chưa quên tình cũ.quan sát và cảm nhận = cả trái tim mình,bạn sẽ tìm đc câu trả lời.đôi khi cần 1 cuộc nói chuyện thẳng thắn bạn à!nhưng có lẽ ngay bây giờ thì chưa nên bởi vì có ai lại dại dột thừa nhận ngay rằng anh chưa quên cô ấy trong khi vẫn nói yêu bạn đâu!
tu
Trả lời 16 năm trước
Sao bạn không hỏi: "Bạn có yêu anh ấy hay không?". + Nếu bạn yêu anh ấy, bạn có dám hy sinh, sẵn sàng chấp nhận rủi ro, đánh đổi thời gian để làm cho anh ấy hạnh phúc, làm cho anh ấy quên đi người cũ. + Nếu bạn yêu anh ấy, bạn có tự tin mình là người duy nhất có thể mang lại hạnh phúc cho anh ấy. + Nếu bạn yêu anh ấy, bạn có dám chấp nhận đau khổ, nếu đến một ngày nào đó, anh ấy vẫn không quên được người cũ và bỏ rơi bạn + Nếu... Nếu sau tất cả những câu hỏi mà bạn nghĩ ra được, mà bạn vẫn nghĩ rằng bạn yêu anh ấy, thì tôi tin rằng cuối cùng anh ấy nhất định sẽ thuộc về bạn hoàn toàn. Chúc bạn may mắn và hạnh phúc
tien
Trả lời 16 năm trước
Qua những lần nói chuyện với bạn về người yêu cũ, bạn có thấy anh ấy nói với thái độ tiếc nuối không? Hay chỉ là sự chia sẻ về một người cũ thôi? Nếu đó là sự chia sẻ thì chỉ là anh ấy muốn nói chuyện với bạn thôi, còn nếu là sự tiếc nuối thì "cho em thêm thời gian để hiểu được lòng anh". Chúc bạn sớm tìm được câu trả lời cho hạnh phúc của mình.
Nhiều tiền
Trả lời 16 năm trước
Có lẽ anh ấy đa tình!