Anh có còn cần em???

Anh chưa từng nói anh yêu em, mà chỉ là anh thích em. Dù rất nhiều lần anh nói anh thích em, nhưng em biết giữa thích và yêu còn là 1 khoảng cách xa nữa. Anh chưa từng nói anh nhớ em, mà chỉ là anh muốn gặp em. Dù 2 nhà chẳng xa nhau lắm, và nhắn tin thì chẳng mất nhiều thời gian lắm. Em đã dại dột và ngốc nghếch khi để mối quan hệ của mình vượt quá giới hạn. Trước đó, em trong sáng, vô tư, chưa từng biết yêu ai, chưa từng kiss, chứ đừng nói đến chuyện xa hơn. Anh là người đầu tiên. Nhưng giờ anh hình như ko còn cần em nữa, anh ít nhắn tin hỏi han em, ít gặp em hơn. [i]Có phải vì em dễ dãi với anh, anh đã đạt được điều anh muốn nên giờ anh chẳng còn cần em?[/i] Em rất muốn hỏi anh câu hỏi đó, nhưng sợ..., sợ rằng em sẽ làm tổn thương tình cảm của anh. Em biết anh rất bận, việc gia đình, việc cơ quan, nhưng anh à, anh bận đến mức ko muốn gặp em nữa sao? Em chẳng có chỗ đứng nào trong trái tim anh nữa? Nhiều hôm em đã khóc vì nhớ anh nhiều. Em ko muốn so sánh, nhưng nếu bắt anh phải chọn giữa công việc và em, em biết chắc câu trả lời của anh sẽ là gì. Phải làm gì đây khi anh là người của công việc? Em vẫn dịu dàng, quan tâm tới anh. Vì em biết dù em cho 10 mà nhận lại có 5, em vẫn thấy vui lắm rồi. [i][b]Chỉ cần cho đi yêu thương thì cũng sẽ nhận lại yêu thương[/b][/i], phải không anh? Rồi khi tới đây, mọi việc gia đình anh xong xuôi, anh sẽ lại về bên em, anh nhỉ?
Chita
Trả lời 16 năm trước
Móc điện thoại đôi... Hai trái tim chạm khít... Hai trái tim... hai ánh mắt... Hai trái tim...hai nửa... Hai trái tim... dù ở đâu cũng mãi vẫn là một đôi... Cầu thuỷ tinh... Mơ ước của em... Thành phố tình yêu... Hoa và tuyết.. Xe đạp... anh và em... Là yêu thương tràn ngập... Tuyết rơi...hoa phủ...xe đạp chậm lăn bánh trên con đường đầy sao... Tựa sát vào anh... ấm áp... Bản giao hưởng yêu thương ngân vang hoà tấu nhịp nhàng... Cầu thuỷ tinh... lời hứa của một ước mơ... Chocolate... Hai viên...một của em... còn một của anh... Hay là hai nửa... hay là hai nửa yêu thương..? Chocolate là tình yêu... Chocolate đắng quá...cứng nữa...tình yêu thật sự là thế sao..? Mềm rồi... tan... ngọt lịm... người ta cảm nhận một yêu thương như thế này sao..? Có phải dù đắng thế nào cũng sẽ thành ngọt chỉ bằng một chút yêu thương..? Dù cứng thế nào rồi cũng sẽ mềm thôi chỉ cần nêm một chút yêu thương... Nhẹ...tặng anh thêm một chút ngọt này... Mặt ai đó lại đỏ lên rồi... Một viên tan rồi... hai nửa.. Còn một viên... giữ lại anh nhé...Yêu thương em gửi tặng không được làm mất đâu... Kem... Màu của tình yêu..? Hồng..?Xanh..?Vàng..?Trắng..? Có lẽ là nhiều hơn thế... rất nhiều...Nhưng em biết sẽ luôn là những màu ngọt và mát trong như thế... Những miếng kem được tặng với tất cả tình yêu có chỉ ngọt như kem..?Em nêm một chút đường của tình yêu vào... tặng anh... và nhận lại còn nhiều hơn thế... Ly kem này có phải ngọt lắm không anh..? Ấm áp... Cherry đỏ thắm như màu trái tim...hai nửa... Luôn là hai nửa...không tròn trịa... không giống nhau... Chỉ là hai nửa thôi, chỉ cần đặt cạnh sẽ hoà thành một... Hai nửa của một trái tim... Bóng bay... Em ước rồi đấy... anh cũng ước đi... Bóng bay chỉ mang được một điều ước thôi làm sao cả hai cùng ước được..? Nếu hai điều ước cũng thành hai nửa thì sao..? Nếu hai điều ước thành một thì bóng có mang được không..? Ước gì Valentine nào cũng có thể đứng đây thả bóng lên trời... Bóng ơi bay đi nhé, mang điều ước của em lên thật cao... Mặt nước trong veo... trời sao trải rộng... Có phải mình đang đứng trong thành phố của yêu thương không... thành phố trong cầu thuỷ tinh... Có phải không anh..? Bóng bay cao rồi... điều ước của em sẽ thành thật chứ..? Yêu thương là gì nhỉ..? Nhớ... Mong... Đợi chờ... Ôm... Siết tay... Nụ hôn chocolate... Mong ước... Tin tưởng... Và lại là Yêu thương...
le uyen nhi
Trả lời 12 năm trước

a da noj y e chj 1 lan duy nhat, e hoj laj thj a laj bao k bjet, a chj thjch e thoj. co phai vj e de daj vs a qua, co phaj vj e the hjen ty cua e danh cho a qua nhjeu nen bjo a k con kan e nua phaj k a???????? e da tug muon hoi a cau do... nhung roi laj k dam...... e so lam ton? thuong tinh cam cua a. the nhung ljeu nhung j a danh cho e co faj la that k ???