Mình muốn biết địa chỉ học violin ở HN ???

Các bạn có thể cho mình 1 vài địa chỉ học violin ở HN được không ? Chỗ nào học phí vừa phải? Cảm ơn rất nhìu ^.^

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Hy vọng giúp được bạn:
1/ Cô Tuyết Anh, nhà ở Vân Hồ đt: 0438217675
2/ Anh Hoa - cử nhân khoa piano NVHN. ĐC: 159 Hào Nam
Mong bạn sớm tìm được thầy như ý!
PS: Mình không hề có ý định PR đâu nhé

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nữ nghệ sĩ Tạ Phương Vũ, diễn viên Violin 1 của Dàn nhạc Giao hưởng QG Việt Nam (cháu ruột GS.NSND Tạ Bôn), nhiều năm kinh nghiệm dậy violin cho học sinh chuyên và không chuyên nghiệp mọi lứa tuổi .(kể cả người nước ngoài) Trong quá trình học,học viên được học cả lí thuyết âm nhạc , Mời những ai yêu thích đàn violin xin mời liên hệ: - Điện thoại: 0912-113-786 - Địa chỉ: 2 - ngõ 13 - đường 800A - Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà Nội (gần phố Nguyễn Khánh Toàn)

Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 14 năm trước

Nếu ở HN bạn có thể tới Nhạc Viện học (chỉ 80000/buổi/1 tiếng)

Hoặc nếu muốn học riêng 1 thầy 1 trò thì có thể liên hệ thầy Quang 0979273507 (100.000/1 buổi)

Đỗ Quang Khánh
Trả lời 10 năm trước

Mình nhận dạy violin ở Hà Nội nhé! Nếu cần học cứ liên hệ với mình. SDT: 01635 175 222

Chi tiết xem thêm tại: violin-24h.blogspot.com