Mình muốn tìm mua nhạc cụ đặc biệt là piano và guitar điện thì có ai biết giới thiệu cho mình vài địa chỉ?

Mình muốn tìm mua nhạc cụ đặc biệt là piano và guitar điện thì có ai biết giới thiệu cho mình vài địa chỉ? ở Hà Nội thì càng tốt

Mai Xuân Mạnh GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 13 năm trước

http://muanhaccu.com/

Bạn tham khảo web này nhé. Có nhiều sp cho bạn lựa chọn.

Tks!

Nguyễn Thu Bình
Trả lời 13 năm trước

Con gái mình đang học ở trung tâm này nghe nói họ có bán đàn, mình cũng đang định mua để đầu tư cho con gái diêu hjhj Bạn thử liên hệ cô Thu Bình- 0936200687 để nhờ cô ấy tự vấn cho xem nên mua loại nào thì tốt nha!

Bùi Văn Thành
Trả lời 9 năm trước

qua kho piano mà mua em nhé giá vừa rẻ lại nhiều mẫu cho em trọn

e alo trực tiếp cho anh 09 72 74 70 76