Mình muốn mua đàn organ roland nhưng không biết nên mua ở đâu?

Hiện tại mình đang có ý định học đàn organ và nhiều người bạn khuyên mình nên lựa chọn thương hiệu Roland vì nó có những thế mạnh cho phát triển sau này như biểu diễn chuyên nghiệp. Bạn nào có kinh nghiệm và đã mua đàn organ roland rồi xin giúp mình.

Lê Thị Minh Ngọc
Trả lời 8 năm trước

bạn có muađànn chưaạ ?

Nguyễn Sĩ Phước Hoàng
Trả lời 8 năm trước

Nói chung tuỳ vào khả năng, mục đích để chọn loại nào, thương hiệu nào, model nào! Nhưng tổng quan bạn có thể tham khảo ý mình như sau:

1. Organ Casio

Thương hiệu này thường dùng cho giáo dục, dạng học hành thôi! Vì nó bền và phù hợp túi tiền cho người mới bắt đầu

2. Organ Yamaha

Thương hiệu này thì có tính đại trà hơn, phong phú từ dòng học tập, đến biểu diễn chuyên nghiệp. Đặc biệt là hệ thống anh em dùng Yamaha, dữ liệu Yamaha trên đất nước Việt Nam khá rộng lớn, là 1 điều kiện thuận lợi cho bạn khi có nhu cầu tìm hiểu, hay tìm và xin các dữ liệu, cũng như có cộng động chia sẻ kinh nghiệm

Tuy nhiên, giá thành của nó cũng phù hợp với thương hiệu và tính phổ biến của nó! Hơi cao hơn Casio nhé!

3. Organ Roland

Thương hiệu này âm thanh của nó dầy, và nhà sản xuất có xu hướng về việc biểu diễn chuyên nghiệp, nên chất lượng âm thanh tốt, nhưng giá thành thì phải xem lại! Nó ko có mức giá vài triệu như Casio.

Nhưng để quyết định chọn mua loại nào thì phải coi lại về mục đích và kinh phí của bạn.

Bạn mua cây chuyên nghiệp đầu tư cho hướng phát triển sau này hay chỉ học cho biết trước rồi sau này lên tay lên chân, thì quyết định chọn cây nào chính xác! Đó là tuỳ thuộc vào hướng đi của bạn.

Chúc bạn sớm có định hướng cụ thể và chọn được cây đàn ưng ý!

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại trang website của mình: http://pianofingers.vn