Học organ hè 2010 ở đâu?

cháu nhà mình học lớp 1 , có học đàn organ đc không nhỉ? các bạn mách giùm ?
Trả lời 14 năm trước
Ở Hà Nội thì liên hệ ngay với cô Thu Bình nhé. Cô Bình dạy rất giỏi và nổi tiếng. Con gái yêu của mình đang học ở đó. Số Mobile của cô là 0936200687 Cố định 0437678217
Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 14 năm trước
Trẻ em 5 tuổi phụ huynh đã cho trẻ học nhạc rồi , bé học lớp 1 thì càng thích hợp hơn ! Học đàn là rất tốt đối với trẻ con . Nếu chị ở TP.HCM chị có thể đưa bé đến LỚP NHẠC NỤ HỒNG . ĐC: 76 LÊ HOÀNG PHÁI P17 GÒ VẤP TP.HCM học đàn ! Ở đó người ta dạy đàn organ cho mọi lứa tuổi !
vo kim thoa
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn muốn con bạn học chuyên nghiệp thì hãy cho bé vào nhạc viện . Ở đây học phí hơi cao và thời gian hơi lâu . Nếu không bạn hãy cho bé đến trung tâm dạy nhạc " Sông Thu " trên Bình thạnh ( 0822361386) .