Em muốn học Piano quá, học ở đâu tốt?

Em thích Piano từ bé nhưng nhà không có điều kiện nên chưa đi được. Giờ đi làm rồi có điều kiện hơn muốn đi học để thỏa mong ước nhưng chỉ sợ tay cứng quá khôg học được nữa, em 22 tuổi rồi mà hic. Em mê Piano lắm, chỉ muốn học để có thể vừa đàn vừa hát, học cho thỏa ước mơ.

Bác nào có ý kiến giúp em với, liệu có học được không nhỉ?

Tiện thể ai biết địa chỉ naòo học Piano tốt chỉ em với nha, em ở chỗ Xuân Thủy.

Em xin cảm ơn cả nhà nhiều!

Nguyễn Thu Bình
Trả lời 13 năm trước

Không sao đâu bạn ạ, mình chưa có điều kiện tập từ nhỏ thì giờ tập cũng được. Tập muộn tất nhiên là khó hơn tập sớm nhưng vì mình thích nên mình cố gắng thêm chút là ổn thôi.

Bạn ở chỗ xuân Thủy gần ngay chỗ mình học đàn. Mình học chỗ cô Thu Bình ở chỗ chùa Hà ấy, có lẽ bạn tìm hiểu cũng biết tới cô ấy rồi chứ, cô dạy được lắm hihi, đi học đi cho vui. Mình cũng chỉ mới học thôi, cho bạn sỗ liên hệ của cô nè 0936200687

học tốt nha!

Trả lời 13 năm trước

Mọi người đều học cô Bình ạ? Cô ấy dạy hay lắm hả các mẹ? các mẹ cho em xin địa chỉ cụ thể của cô ấy được không ạ? em đang có ý đinh cho bé học Piano mà chưa biết chỗ nào tốt

Cảm ơn các mẹ nhiều nha!

Hải Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình cho bé lớn nhà mình học đàn ở trung tâm dạy đàn Bình Minh Chùa Hà, ở đây sắp mở mấy cơ sở nữa đấy. Bạn gọi thử xem nơi nào gần với mình và chương trình học hay lắm đấy. số này nhé 0437678217

minh anh
Trả lời 12 năm trước

Tớ cũng già rùi mới đi học đàn Piano đây, cũng mê âm nhạc từ bé nhưng hồi nhỏ nhà nghèo không có điều kiện, bây giờ mới được đi học đàn. Trước lúc đi học thì cứ ngại mình lớn tuổi quá, già quá, nhưng đi học rùi mới thấy chả có gì là muộn cả , không đi học còn tiếc hơn. Chỗ tớ học có cả U40, U60 đầy, còn U20, U30 thì học đông lắm. Tớ đang học là lớp Piano MusicIQ , thấy cũng khá ổn, bạn tham khảo thử xem : http://hocpiano.wordpress.com/

Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 12 năm trước

Học được chứ bạn, ở Âm nhạc Bình Minh có nhiều học viên đã lập gia đình rồi cũng bắt đầu học từ cơ bản, có gia đình cả 2 mẹ con cùng đi học, cùng học Piano một giáo viên, cứ cuối tuần là bố đèo 2 mẹ con đi rồi tan học lại đón về, nhìn hạnh phúc lắm hihi

Học nhạc quan trọng nhất là đam mê, chỉ cần mình có đam mê thì khó khăn chỉ là những chướng ngại nhỏ thôi. Bên mình chuyển cơ sở về số 6/ 86 phố chùa Hà, bạn ở Xuân Thủy đi thì tiện quá. Lúc nào rảnh mời bạn qua bên mình tìm hiểu cơ sở vật chất, các khóa học.... hihi

Âm nhạc Bình Minh luôn hoan nghênh tất cả mọi người!

Bích Liên
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của amnhacbinhminh

Học được chứ bạn, ở Âm nhạc Bình Minh có nhiều học viên đã lập gia đình rồi cũng bắt đầu học từ cơ bản, có gia đình cả 2 mẹ con cùng đi học, cùng học Piano một giáo viên, cứ cuối tuần là bố đèo 2 mẹ con đi rồi tan học lại đón về, nhìn hạnh phúc lắm hihi

Học nhạc quan trọng nhất là đam mê, chỉ cần mình có đam mê thì khó khăn chỉ là những chướng ngại nhỏ thôi. Bên mình chuyển cơ sở về số 6/ 86 phố chùa Hà, bạn ở Xuân Thủy đi thì tiện quá. Lúc nào rảnh mời bạn qua bên mình tìm hiểu cơ sở vật chất, các khóa học.... hihi

Âm nhạc Bình Minh luôn hoan nghênh tất cả mọi người!

Học ở đây được nè mọi người ơi, chỗ này nhiều giáo viên trẻ nhưng mà giàu kinh nghiệm và nhiệt tình lắm, học là mê ngay :)

Hot music
Trả lời 12 năm trước

nếu nhà bạn ở Sì Gòn thì mình có thầy này nè, thầy Toàn 0908.145.801. Hồi đó thầy dạy mình học piano, mình cũng đã 20 rồi chứ ít gì. Mà thầy dạy được lắm, học vui ơi là vui. Giờ mình có thể lừa tình vài bài kinh điển rùi đấy

tomato2211
Trả lời 12 năm trước

bé nhà mình cũng đang đi học ở chỗ cô Thu Bình ở trung tâm âm nhạc Bình Minh, cô dạy hay lắm

Piano Phúc Hậu
Trả lời 11 năm trước

chào bạn, bạn qua thể qua trung tâm của mình tại số 4, ngõ 39, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội, chị Hồng dạy hay cho cả người lớn và trẻ em.

Học không bao giờ là muộn cả, bạn có quyết tâm hay không thôi

Chúc bạn thành công

Công ty Cp XNK Nhạc cụ Phúc Hậu

Website: banpiano.net

Email: phuchaupiano@gmail.com

Grand PIANO Hà Nội
Trả lời 11 năm trước

Hiiii, Kite Music là nơi có nhiều học viên lớn tuổi học nhất Hà Nội, Mình nghĩ 22t vẫn còn là trẻ so với bộ môn Piano, bạn vàohttp://kitemusic.blogspot.com/ xem Video nhé, toàn những bạn hv lớn tuổi chơi đàn mà tiếng đàn vẫn rất chuẩn