Người lớn muốn học đàn piano, chỉ rảnh buổi tối.

Hiện tại mình đã 24 tuổi và mình rất có đam mê với tiếng đàn piano, mình rất thích nghe nhạc piano và đặc biệt là xem người khác biểu diễn trực tiếp, âm thanh thật tuyệt vời và những ngón tay của họ thật điêu luyện. Mình ngồi xem mà cứ tưởng tượng mình biết chơi và mong rằng một nửa họ thôi cũng được.

Mình không biết độ tuổi này có học được đàn piano không và học có bị chậm chạp hay người ta hay nói là cứng ngón hay không. Do mình bận đi làm cả ngày nên chỉ có buổi tối rảnh để đi học, nói chung quỹ thời gian rất hạn hẹp.

 Anh chị/ thầy cô ở đây có thể cho mình biết mình có thể học đàn piano được không ạ và thời gian có thể mất trong bao lâu để chơi được những bài đơn giản như Bí mật khu vườn chẳng hạn.

Mình đang rất muốn đăn ký học ngay một khoá để thử sức nên lên mạng tìm hiểu thông tin trước, dù sao thì niềm đam mê vẫn luôn cháy bỏng.

Trần Thanh Phúc
Trả lời 6 năm trước

Bạn tham khảo thông tin học đàn piano dưới nhé

THỜI GIAN:

  • 03 tháng
  • Sáng: 8h-11h
  • Chiều: 17h-21h
  • Thời gian có thể linh động dễ dàng cho học viên
  • Hiện tại Âm Nhạc Sông Thu khai giảng các khóa học vào các buổi sáng, trưa, chiều, tối. Có lớp học thứ 7 và chủ nhật, có các lớp 1 Học viên và lớp tập thể. Học phí ưu đãi theo từng khóa, thời điểm và từng chi nhánh trung tâm.

Trung Tâm Giáo Dục & Đào Tạo Âm Nhạc Sông Thu

  • CS Quận 10: 32 Cửu Long, P.15, Q. 10, , TP. HCM

  • CS Quận Bình Thạnh: 118/69A Bạch Đằng P 24, Bình Thạnh, TP. HCM

  • CS Quận Gò Vấp: 12 Nguyễn Quang Bảo, P.4, Q. Gò Vấp, TP. HCM – Trường ĐH Công Nghiệp TPHCM

  • CS Đồng Nai: 122 Quang Trung, Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  • Điện thoại: 08.2236.1386 – hotline: 0903 880 135 08888 17117 (Mr. Tuyên)

  • Email: vptv.amnhacsongthu@gmail.com

  • Website: http://amnhacsongthu.vn