Mình mới vào khoa âm nhạc đang tìm hiểu mua đàn để học anh chị em tư vấn cho mình mua loại nào tốt mà rẻ với nhé! thanks nhiều

Trả lời 14 năm trước
Em muốn mua cụ thể là nhạc cụ nào? Thông dụng thì có guitar, keyboard nhiều người chơi nhất. Rồi piano, Violin, nếu em muốn tìm hiểu thì tới Hào Nam, có 1 dãy cửa hàng nhạc cụ các loại (gần cổng nhạc viện). Muốn tìm lớp học thì rẽ vào khu tập thể nhạc viện.. còn bên ngoài thì ko biết lớp dạy violin nào.. Giá violin thì rẻ là vào khoảng 100$, trung bình cỡ 300$, đắt thì vô cùng..
vo kim thoa
Trả lời 14 năm trước

bạn đến 34 giải phóng p4 tân bình - khuyến nhạc sông thu có bán các loại đàn đó bạn . bạn có thể đếnđể hỏi thêm thầy ở đó .

Bích Liên
Trả lời 14 năm trước

Cháu nhà chị học organ mua đàn 550 của yamaha đấy em ạ, thấy cô giáo bảo đàn này dùng cho SV trong trường chuyên nghiệp thfi phải. cái này chơi hay lắm nhiều chức năng, cô giáo bảo Bảo nhà chị chơi cả 10năm mới phải đổi đàn. hihi mà giá thì rẻ, chị mua cũ lại có hơn 6tr đấy, hình như đàn mới là hơn 11tr... chà chà