Tư vấn mua đàn piano điện tử

Chào! mình đang có nhu cầu mua đàn Piano điện tử hay và rẻ. Bác nào tư vấn giúp mình nhé. Nhà mình nhỏ lắm nên không không có chỗ để piano cơ đâu, quan trọng là mình không có nhiều tiền nữa :). Mình cần cây nào đánh hay gần giống piano cơ nhất, phím dày và rẻ, dưới 10tr. Mình khôgn cần nhiều chức năng đâu...tư vấn giúp mình với. Nếu các bác biết chỗ nào bán vừa rẻ & uy tín thì cho mình địa chỉ luôn nha. cảm ơn.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng là mẹ rùi nên hiểu được sự lo lắng của các mẹ khi mua đàn piano cho con.

mua piano điện, piano brandnew hay piano secondhand ? câu hỏi này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của các mẹ như thế nào.

Piano điện (Digital Piano)
*Thuận lợi
- nhỏ gọn, dễ duy chuyển, nhiều kiểu dáng màu sắc, giá rẻ phù hợp túi tiền nhiều người, không cần lên dây, chỉnh sửa nhiều như piano cơ.
- đặc biệt là có thể tập vào ban đêm ko làm phiền giấc ngũ của người khác (cấm phone tai vào đàn tự tập và một mình thưởng thức điều này piano cơ không thể thực hiện được).
* Bất lợi
- ko có điện ko chơi được. Âm thanh ko thực bằng piano cơ. Nhưng vẫn tốt hơn nhiều piano cơ secondhand đã xuống cấp.

Piano Secondhand.
* Thuận lợi
Giá rẻ, nhiều model, nhiều hãng tha hồ lựa chọn
* Bất lợi
Chất lượng không biết được. (hên xui)

Piano Brandnew
* Thuận lợi
Đảm bảo được chất lượng vì đàn mới 100%. An tâm khi mua đàn .
*Bất lợi
Lúc trước giá hơi cao nhưng bây giờ giá pianobrandnew đã rất phù hợp với người tiêu dùng.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình cũng có con học đàn ở Yamaha. Hồi đầu con đi học mình sợ nó không thích nên chỉ mua một cái đàn điện tử vớ vỉn có 3.5tr thôi. Nhưng về sau lên lớp thấy đánh đàn của cô thì cậu hào hứng, về nhà đánh đàn ở nhà thì cậu chả thích vì âm thanh chán. Nói chung nghe hỏng cả tai. Sau mấy tháng mới quyết định mua đàn cơ cho con. Cũng tham khảo hỏi han chán vì hai vợ chồng có biết gì về đàn ca sáo nhị đâu :). Có người giới thiệu một ông chuyên bán đàn piano second hand ở trong làng Hoàng Cầu, mình đến thử xem và mua cho con một cái (Yamaha, U2)lúc đó là 25tr. Túm lại là mình vẫn không biết về đàn nhưng ông lên dây đàn nói là cái đàn vẫn còn tốt lắm. Thường thì người ta không mua đàn mới đâu, đàn mới còn phải để co ngót gỗ rồi chỉnh dây gì đó mãi mới có âm thanh chuẩn cơ. Bạn có thể liên hệ với cái anh này tên là Toàn: 0912 532 949. Anh này mình thấy bán hàng cũng tử tế. Có mặc cả giảm giá tí ti nhé, tỉ dụ kêu là 1700, thì có khi giảm được 100USD đấy. Anh này nhập đàn về bán lại cho các cửa hàng trên phố.

Nguyễn Thu Bình
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tìm hiểu thêm ở Trung tâm âm nhạc Bình Minh chuyên đào tạo, phát triển và cung cấp các loại đàn chất lượng cao, giá cả phải chăng. Nếu có nhu cầu bạn liên hệ 0936200687

Nguyễn Quang trung
Trả lời 13 năm trước

Giới thiệu các loại Piano điện Casio đang có mặt trên thị trường

Đàn piano điệnCasioCDP-220Rgiá:13.419.000VND

Đàn piano điệnCasioPrivia PX-130BKgiá: 14.776.000 VND

Đàn piano điệnCasio Privia PX-330giá: 16.705.000 VND

Đàn piano điệnCasio Privia PX-830giá: 19.504.000 VND

Đàn piano điệnCasioCelviano AP-220BNgiá: 20.542.000 VND

Đàn piano điện Casio Privia PX-7WE giá:21.200.000VND

Đàn piano điệnCasio Celviano AP-620BKgiá:30.952.000VND

Đàn piano điệnCasio Celviano AP-6BPgiá:45.325.000VND

Nguyễn Lợi
Trả lời 13 năm trước

chào bạn mình chuyên cung cấp piano điện, piano cơ giá chỉ từ 4tr cho piano diện và 15tr cho piano cơ. bảo đảm đàn tốt, tiếng hay bảo hành 5 năm. mình nhập khẩu đàn trực tiếp từ nhật nên giá cực rẻ. bạn hãy liê lạc với mình nha mình sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí về cách coi đàn, giá cả thị trường.nếu bạn mua ủng hộ thì càng tốt 0938.119.479

Nguyễn Lợi
Trả lời 12 năm trước

TƯ VẤN MUA PIANO MIỄN PHÍ CÁCH COI PIANO, SỐ SERI (NĂM SẢN XUẤT), CÁCH COI ĐÀN CÒN ZIN HAY KO, CÁCH CHỌN ĐÀN ĐỂ PHÙ HỢP VỚI TÚI TIỀN ÂM THANH ĐỂ CHƠI TỪNG THỂ LOẠI NHẠC. BÁN PIANO CƠ GIÁ CỰC RẺ, TIẾNG CỰC HAY VUI LÒNG LH 0938.119.479. ĐẾN VỚI " MUSIC CENTER" BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN THEO SỞ THÍCH CŨNG NHƯ THEO SỐ TIỀN HIỆN CÓ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN, ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Trả lời 9 năm trước

Nếu mua đàn piano điện mình thấy bạn cứ qua bên Minh Thanh piano mua. Mình từng mua đàn ở đó nên thấy khá yên tâm. Bữa vừa rồi bên đó có gọi điện nói có chương trình khuyến mãi cây casio cdp-120 giá có 7tr900. Mọi người qua xem thử thấy giá đó khá là ok.