Chụp ảnh cưới ở Hà Đông- Hà Nội ?

Ở Hà Đông chụp ảnh ở ảnh viện nào đẹp,và có váy cô dâu nhiều kiểu.Và giá cả phù hợp.các mẹ mách cho mình với nhé.Thanks các bạn

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo ảnh viện Hải Liên, hoặc Thanh Hoa. Ở Hà Đông chỉ có 2 ảnh viện đó lâu đời và chất lượng ổn định thôi, giá cả thì mình không rõ lắm, nhưng mà cũng vừa tiền thôi ! Hôm cưới mình cũng trang điểm tại Hải Liên, ai cũng khen đẹp. Chụp ảnh thì mình chụp tại Romatic Lạc Long Quân, bộ ảnh của mình 25x25, 30 trang được tặng 2 ảnh phóng 50x75 1 ảnh 20x30, tặng váy ngày cưới... tất tận tật hết có 4 triệu, mình chụp tận Sóc Sơn ^^. Mình thấy như mọi người đi trước truyền lại là đừng mất quá nhiều chi phí vào bộ ảnh quá còn nhiều cái cần tập trung hơn ^^. Mình chỉ có đôi điều như vậy chia sẻ cùng bạn. Chúc bạn có một bộ ảnh ưng ý!

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi mình dân Hà Đông đây!Khuyên bạn nên ra Phước Sài Gòn nhé trang điểm rất tự nhiên và tôn nét của mình giá cả vừa phải,chả kém gì mình trang điểm ở Kenny Thái là mấy đâu nhé.Chứ Hải Liên với Thanh Hoa công nhận là những ảnh viện đầu tiên tại Hà Đông nhưng không biết cập nhật xu hướng mới,hix phong cách thì cũ trang điểm cho mình hôm đi chụp ảnh chơi thôi thì ai cũng bảo trông còn già hơn cả mẹ mình!Hix nhắc đến 2 cái ảnh viện này mình vái cả nón.

pqy
Trả lời 13 năm trước

Em vừa đi chụp ảnh ở Hải Liên hôm thứ hai vừa rồi. Nói chung là khá hài lòng. Chị Hạnh trang điểm đẹp, nhẹ nhàng, dễ mến. Nhân viên nhiệt tình, chiều khách. Hôm đó, chị Mơ làm tóc nghỉ nên thợ khác làm cho em, em thấy cũng khá ổn, nhưng mà em làm kiểu đơn giản thôi. Không biết ảnh có đẹp không vì tuần sau mới đi duyệt. Hồi hộp quá! Mùa cưới đến rồi, kéo top này lên để cô dâu nào có nhu cầu thì tham khảo.

fh
Trả lời 13 năm trước

Tìm mãi mới thấy thông tin về tiệm Phước Sài Gòn.. Lúc đầu em tính lên Moza trên Bà Triệu, nhưng nghe nhiều CD kêu dịch vụ ở đó chán lắm, mà hôm trước em cũng vào đó thì thấy đúng là thái độ bọn NV lạnh nhạt thật (tính em là chỗ nào ko nhiệt tình là em đi thẳng). Thế là quyết đinh về Phước SG ở gần nhà. Chưa bít thế nào nhưng ít nhất là thái độ phục vụ cũng rất nhẹ nhàng. Thích nhất là được lấy file gốc về nhà nữa. Bọn moza nó bảo muốn lấy file gốc thì trả thêm 50k/kiểu (ghét).

nguyen huu trung
Trả lời 13 năm trước

http://www.ovywedding.com/home.html Cac Ban tu trai mhiem nhe !

Linh Nguyen
Trả lời 12 năm trước

http://chohadong.com/hoi-ve-dia-chi-thue-vay-cuoi-chup-anh-va-trang-diem-co-dau-o-ha-dong-i.aspx

Đỗ Tuấn Vũ
Trả lời 12 năm trước

Đợt mình cưới cũng phân vân lắm,cuối cùng tham khảo ý kiến bạn bè thì được đứa bạn thân giới thiệu cho anh Vũ nhà cũng ở Hà Đông!Trước kia cũng làm thuê ở ảnh viện nên cũng biết chiều khách lắm,bọn mình còn được xem file trước khi in.Có gì muốn sửa là anh ý sửa cho luôn!

Album của mình là 30 X 30 kèm theo 2 ảnh gỗ phóng lớn và 1 ảnh gỗ nhỏ để bàn nữa mà anh ý lấy có 4 triệu rưỡi ( Mình nghĩ anh ý hoạt động tự do nên chắc giá cũng rẻ hơn ảnh viện nhiều)Mình khá hài lòng về bộ ảnh, nhờ anh chụp ngày ăn hỏi,ngày cưới luôn!

Bạn thử gọi 01675707007 xem thế nào?không biết bây giờ ông ý còn ở Hà Đông không nữa :(

thu
Trả lời 11 năm trước

Hôm 25/4 mình vừa đi chụp ảnh xong, hôm qua vừa đi lấy album bạn à. Bạn đến tiệm Jessica ở 137 Nguyễn Tuân ấy. Mình chụp gói 3.2 triệu, công chi phí ăn trưa khi đi chụp (mình mời ekip chụp ảnh), tổng cộng là 3.5 triệu bạn à. Chụp xong mình lấy file gốc là đã thấy hài lòng rồi. Trang điểm nhẹ nhàng, ekip làm việc trẻ tuổi, năng động. Bạn đến đó tham khảo nhé. Mình cũng ở Hà Đông, được người quen giới thiệu lên studio này đó

Thắng- Toyota Hải Dương
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chieuthuvang

Hôm 25/4 mình vừa đi chụp ảnh xong, hôm qua vừa đi lấy album bạn à. Bạn đến tiệm Jessica ở 137 Nguyễn Tuân ấy. Mình chụp gói 3.2 triệu, công chi phí ăn trưa khi đi chụp (mình mời ekip chụp ảnh), tổng cộng là 3.5 triệu bạn à. Chụp xong mình lấy file gốc là đã thấy hài lòng rồi. Trang điểm nhẹ nhàng, ekip làm việc trẻ tuổi, năng động. Bạn đến đó tham khảo nhé. Mình cũng ở Hà Đông, được người quen giới thiệu lên studio này đó

bạn ơi mình cung đang định chụp ảnh ở jessica đấy bạn có thể nói rõ hơn về chất lượng phục vụ giúp mình được k?một ekip chụp bn đôi và chụp ảnh tạo kiểu cho mình k bạn?:)

thanks