Mình đang ở Hà Nội, giúp mình các địa chỉ thuê váy cưới đẹp với?

Trả lời 16 năm trước
Phượng Anh, một trong những thương hiệu áo cưới có tiếng, năm nay cũng tung ra khá nhiều mẫu áo mới. Nắm bắt được vóc dáng nhỏ bé của cô dâu Việt, ngoài các thiết kế nhập khẩu từ châu Âu, Phượng Anh cũng tự thiết kế áo cưới nội có kiểu dáng và chất lượng không thua kém hàng ngoại nhập. Để thu hút, mùa cưới 2006 Phượng Anh đưa ra chế độ khuyến mãi mới. Mỗi bộ váy thuê giá trị 2 triệu đồng trở lên được tặng 1 phiếu chăm sóc da mặt trị giá 180.000 đồng. Váy cưới thuê với giá 2,5 triệu đồng trở lên, cô dâu được tặng 1 phiếu chăm sóc da toàn thân, tẩy da chết hoặc tắm muối trị giá 300.000 đồng. Giá thuê 2 triệu đồng tưởng là đắt ở Phượng Anh, xem ra vẫn còn thua xa so với Thanh Hằng Jessica (84 Hòa Mã), David Minh Đức (217 Nguyễn Văn Cừ), Xính (1 Nguyễn Du, 63 Chùa Bộc), Quỳnh Anh (40 Bạch Mai - 12 đường Láng)... Ở những nơi này, giá thuê mỗi bộ váy rẻ nhất cũng 1,5 triệu, cho tới 4 triệu đồng/lần mặc. Nếu đặt may, 300 USD là giá thấp nhất, cho tới 700 USD/ bộ. Năm nay, những trung tâm này có thêm chế độ khuyến mãi là 1 lần trang điểm và 5 kiểu ảnh studio, hoặc tặng một kiểu ảnh cô dâu chú rể phóng to... Những địa chỉ kể trên được coi là nơi đón khách hạng trung, bởi hầu hết áo cưới đều nhập ngoại. Ở các cửa hàng nhỏ hơn, giá thuê dao động từ 350.000 đồng đến 800.000 đồng váy cưới nội. Cũng có khi giá sẽ đắt hơn, dao động từ 700.000 tới 1,5 triệu đồng, tùy thuộc vào chất liệu vải và kiểu dáng. Nếu muốn sở hữu chiếc váy đặc biệt này làm kỷ niệm ngày trọng đại, cô dâu chỉ phải trả từ 2,5 - 4 triệu đồng.
Trần Thị Dung ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 15 năm trước
Bạn tham khảo ở đây nhé! http://hopgiangjsc.com/_alldetail.asp?cid=2205&id=2931&i=3033 Cty minh cho thuê váy cao câp với giá rất rẻ. Váy chất luowngj tương đương với váy ở các ảnh viện lớn như Thanh Hằng hay Moza nhưng giá chỉ từ 800k đến 1.5tr tùy váy nước 1 hay nước 5 (tối đa chỉ 5 cô dâu mặc) Bạn cũng có thể chụp ảnh album trọn gói giá rất rẻ vd: 4.35tr có 1 album 25x25 chụp dã ngoại + 1anh ép gỗ 60x90 + 1anh để bàn + váy ngày cứoi mới 80-100% + trang điểm 2 ngày cứoi hỏi + trả file gốc và file album Giâ rẻ vì tất cả các chi phí thuê váy và trang điểm chỉ tính giá gốc (500k) nên các cô dâu đc lợi nhiều lắm! Các bạn cần xin liên hệ 04.37591235 nhé!
Đào Thuy Dương
Trả lời 14 năm trước
Bên mình có dịch vụ xe cưới và hoa cưới trọn bộ , tiện lợi rất nhiều cho cô dâu chú rể mẫu hoa cưới xem tại : [url=http://www.xetungduong.com]www.xetungduong.com[/url] Giảm 10% hoa cưới khi sử dụng trọn bộ hoa cưới và xe cưới , bạn chọn xe cưới ở đây nhé : [url=http://www.canthuexe.com.vn]www.canthuexe.com.vn[/url] [b]Chi tiết liên hệ Ms Dương : 0984.35.9999 - 04.2239.9999 - 0937.444.444[/b] [gallery]/12/dgc1258222264.jpg[/gallery]