Chụp ảnh cưới ở Thanh Hóa chỗ nào đẹp??

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ở thanh hoá bãi biển sầm sơn rất nổi tiếng và đẹp.
mình nghĩ chụp ảnh ở đó cũng lãng mạn lắm chứ

nguyễn ngọc tiến
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi Thanh Hóa Có rất Nhiều cảnh đẹp quan trọng là thợ có chụp đẹp hay ko thôi bạn ah

bạn thử ghé Áo Cưới Ngọc Trang - Thanh Hóa Xem thử xem

Toàn bộ là chụp cảnh Thanh Hóa Đấy Bạn Ah

www.aocuoingoctrang.vn

Trần Mạnh Tiến
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

chụp anh ở Thanh Hóa thì chỉ có mấy chỗ là đẹp thôi ah

- Bãi biển sầm sơn

- Rừng thông

- Khu du lịch bến en!

Quan trọng nhất tay nghề của mấy bác chụp anh thôi.

Bạn liên hệ để nhận ngay giá ưu đãi ah

nguyễn ngọc tiến
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa đi tham khảo giá và xem ảnh của các nhà áo cưới tại tp thanh hóa xong.
Thì thấy nhà Ngọc Trang Ảnh đẹp giá rẻ mà rất nhiệt tình với khách
Đó là ý kiến của mình , còn các bạn muốn thì nên đi thamkhảo từng nhà là rõ nhất , trước khi chụp thì các bạn nên tham khảo cho kỹ nhé.

Web của nhà ấy đây các bạn xem thư xem nhé : www.aocuoingoctrang.vn