Hà Nội - Freelancer nào chụp Phóng Sự Ảnh Cưới?

Các bạn ơi,

Em muốn kiếm 1 anh freelancer tay nghề kha khá, có thể chụp cho em 1 bộ Phóng Sự Ảnh Cưới. Quan trọng là nhiệt tình và sáng tạo.

Các mẹ nào biết anh/chị freelancer nào có thể làm Phóng Sự này thì giới thiệu giúp em với. Ngày cưới em chỉ còn vài ngày nữa mà em chưa tìm được ai.

Giúp em với. Em cảm ơn các bạn rất nhiều!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình đặt Zoomstudio, chụp đẹp, giá ok, mình đặt trọn gói chụp phóng sự ăn hỏi + đám cưới (2 người) thấy bảo sẽ được tặng thêm quyển photobook.