Thiệp cưới ở Hà Nội-nơi nào in đẹp và rẻ?

Mọi người cho em hỏi địa chỉ in thiệp mời rẻ và đẹp đẹp một chút với ạ. Chủ trương của em la không cần thiệp cầu kỳ và đắt tiền, chỉ cần đủ lịch sự là được bởi vì theo em người ta xem để biết thời gian và địa điểm xong cũng vứt đi nên đầu tư vào là lãng phí. Tiền đó để làm việc khác thích hơn. Mọi người giúp em với nha, em cảm ơn ạ!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa in thiếp cưới xong, trông rất nhã nhặn, lịch sự, 3.5k/thiếp (nếu không nơ là 3k), mang đi mời bạn mà có đứa đoán là phải 5k cơ. Địa chỉ là 50 Hàng Gà, có nhiều mẫu giá khoảng 2 - 2.5k lắm. Bạn tham khảo nhé!

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

In thiệp cưới ở Cung Hỷ ở Kim Mã Thượng, Cát Hỷ ở Âu Cơ, 1 số hàng thiếp cưới ở Lý Quốc Sư, Cầu Giấy. Nói chung là bây giờ nhiều mẫu mã và cũng nhiều giá tiền lắm.

Hoàng Xuân
Trả lời 13 năm trước

Bạn qua Nhà In Thanh Xuân giá thiệp từ 2000 - 3500 nhiều mẫu rất đẹp. Được giảm giá 10% nếu đến trực tiếp đấy bạn ạ! Số 28D ngõ 105 Láng hạ Hà nội hoặc Đt 0979889369.

Có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp. Vì đây là thiếp cưới công ty nên chất lượng và giá cả cũng đảm bảo bạn cứ thử tham khảo xem thế nào nhé!

In Net Việt
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể qua kim giang thiệp từ 2k trở len mà đang sale 10% dịp này đấy, thiepcuoiredep.vn / innetviet.vn bạn nhé ^^

Le Thanh Trung
Trả lời 9 năm trước

Đúng rồi Bạn, Thiếp cưới Bạn không nên quá cầu kỳ, nhưng cũng không được xuề xoà quá, người mời sẽ cảm thấy không được tôn trọng. Mình đã nạp đầy kinh nghiệm sau khi đi khảo một loạt các cửa hàng Thiếp rồi

nguyễn thị ngọc anh
Trả lời 9 năm trước
Bạn đến thiệp cuới ngọc anh ở đội câń ấy giá ở đó rẻ nhất hà nội mẫu mã thì quá nhiều luôn, đc. Số 20 ngách 30 ngõ 194 đội cấn đt 0915808580, 01666788498
nguyễn thị ngọc anh
Trả lời 9 năm trước
Bạn đến thiệp cuới ngọc anh ở đội câń ấy giá ở đó rẻ nhất hà nội mẫu mã thì quá nhiều luôn, đc. Số 20 ngách 30 ngõ 194 đội cấn đt 0915808580, 01666788498
Trương Hữu Cương
Trả lời 8 năm trước
bạn đến Shop cưới hỏi ngọc lan 33 hoàng ngân mình sẽ tư vấn cho bạn thiếp vừa rẻ và đẹp