Bạn nào biết của hàng chụp ảnh cưới ở HN nào đẹp ko ạ?

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi không biết bạn đã tìm được chỗ chụp ảnh chưa!

Mình mới đi chụp tuần trước nữa và đã được lấy album rồi. Mình chụp ở Áo cưới Paris- 43 Thụy Khuê. Mình là người rất kĩ tính mà cũng thấy rất ưng với bộ ảnh cưới của mình. Khách quan mà nói ai cung khen độc đáo và lạ mắt, chủ quan thì mình cũng thấy vậy và tự nhiên nữa.

Thợ chụp là người Sài Gòn, chuyên nghiệp, nhiệt tình. Trang điểm tự nhiên.

Bạn cứ thử qua đó xem thế nào. Nói chung hôm mình đi chụp ở Thiên Sơn Suối Ngà, Hà Tây trời rất nóng, nắng và mệt nhưng thấy ai cũng vẫn nhiệt tình cho đến khi trời tối.

Nói chung la thấy rất hài lòng.

Chúc bạn tìm được địa chỉ ưng ý.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin post cho bạn 2 địa chỉ sau, để bạn tham khảo:

1. Studio Da Minh Tân - Xã Đàn (Kim Liên mới): chỗ này khá ok, 8tr trọn gói có 1 album 30x30, 1 album bỏ túi, 2 ảnh phóng, 1 ảnh để bàn, tặng 1 áo cứoi mới tinh (may theo số đo và mẫu của mình) trang điểm ăn hỏi và cứoi, cho mượn 5 áo dài đỡ tráp. Bạn mình chụp ở đấy thấy cũng được. Nhưng chụp hơi đơn điệu (đẹp nhưng mà không có gì sáng tạo), trang điểm nhẹ nhàng, áo cứoi đẹp.

2. Phương Ladies (hay phượng ladies ấy) - ở đầu phố Vương Thừa Vũ. 7,5tr trọn gói, 1 album 30x30, 1 ảnh phóng (lớn hơn ảnh phóng ở trên), 1 ảnh để bàn, áo cưới tặng mới luôn theo số đo và dáng của mình chọn, trang điểm ăn hỏi và cứoi, cho thuê áo dài đỡ tráp (bao nhiêu tráp bấy nhiêu áo). Chỗ này góc máy đẹp, bố trí album xịn hơn ở chỗ trên, áo cứoi ở tiệm thì thấy chưa đẹp bằng nhưng mà anh thiết kế và trang điểm lại có cả giải thưởng thiết kế nên chắc là có đẹp.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

- Tớ chụp ở Nency. Gói 5tr2 bao gồm: vài kiểu trong studio, số còn lại ra ngoài trời. Bạn có thể chọn đến khu riêng của Nency, hoặc 2 địa điểm trong nội thành. Xe cộ, váy, các thứ Nency lo hết, cô dâu chỉ việc vác người đi còn chú rể thì chỉ cần giày đen, tất đen. Nếu chú rể ko chịu đói tốt thì bạn nên mang theo ít bánh, vì cái bánh phục vụ ăn trưa của Nency chỉ là bánh kem Kotobuki xinh xinh -> đói. . Cô dâu đuợc thay tổng cộng 4 váy và 4 kiểu đầu khác nhau.

- Trang điểm; Hôm chụp ngoại cảnh thì phải nói là tớ hơi bị căng thẳng. Họ trang điểm khá đậm nên tớ nhìn không quen, và kiểu tóc mà tớ yêu cầu thì cũng hơi bị già nên tớ cảm thấy hơi ức chế. Lúc đầu cảm giác như cách tạo dáng của họ hơi sến, thế nên chụp xong tớ rất run.

Kết quả: Hôm đi xem ảnh thì thấy rằng các kiểu ngoài giời đều rất đẹp. Ánh sáng, màu sắc ảnh đều chuyên nghiệp, và những kiểu họ tạo dáng tưởng là sến thì hoá ra lên ảnh "ngon lành" cả. Nhưng những kiểu chụp trong studio thì bị trang điểm hơi đậm, ko tự nhiên lắm. Cũng phải thừa nhận là vì lúc ý hai đứa rất cứng, chưa quen.

Theo yêu cầu của bố mẹ, vẫn thích có 1 tấm ảnh thật đẹp trong studio để phóng nên bọn tớ quyết định chụp tiếp 20 kiểu ảnh lẻ ở Nency. Trang điểm cho chụp trong nhà nhẹ nhàng hơn hẳn hôm nọ. Và rút kinh nghiệm, ngay khi vào chụp tớ đã trao đổi với êkip chụp là mìh muốn thật tự nhiên, lại chủ động pha trò nữa nên ko khí thoải mái, cởi mở hơn hôm trước rất nhiều. Thứ 3 tới tớ mới đuợc xem ảnh, hy vọng là sẽ ưng ý.

Về phong cách phục vụ: Không có điểm nào để chê. Em tư vấn viên của tớ tên là Trang rất chiều khách và dễ thương. Hôm đi chụp ngoại cảnh, cái guốc 9 cm của cửa hàng nó đứt quai, e ý đã tình nguyện nhường dép cho tớ đi, còn e ý đi chân đất. Tớ ko chịu thì e ý nói là cô dâu mà đau chân thì chụp ảnh ko đẹp, phí công buổi hôm ý. -> cực kỳ cảm động.

Lúc nào cũng nhiệt tình giúp đỡ tớ hết. NÓi chung khâu này tớ chấm Nency 10 điểm một cách thật lòng.

Giá: Một số bạn chê là hơi đắt. Nhưng tớ thấy năm nay mặt bằng giá nói chung đều như vậy. Một số bạn tưởng là được KM ở Juliette nhưng cuối cùng đều bực mình hoặc bỏ của chạy lấy người.

Khuyết điểm: ko trả file gốc. Lấy album hơi bị lâu (2 tuần). Trong thời gian chờ đợi ko có file ảnh nhỏ để về chia sẻ với bạn bè và cả nhà. Các cụ nhà tớ rất chi là sốt ruột.

Địa chỉ: 17T4 Trung Hoà Nhân chính, đối diện cà phê My Way

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Hồi trước chị gái mình cưới thấy chị ấy chụp ở Alta Moza (số 2 Trần Nhân Tông) đẹp lắm, giá cả thì lâu rùi nên mình cũng không nhớ rõ.

Mình cho bạn địa chỉ một số studio ảnh cưới để bạn tham khảo thêm nhé!

Váy cưới Xính (số 15 Nguyễn Du, Hà Nội)

Quỳnh Anh (40 Bạch Mai)

Davis Minh Đức (32 Hàng Rươi)

Phượng Anh (15 Tràng Thi)

Chúc bạn có được một bộ ảnh cưới ưng ý!

Le Phi Nhung
Trả lời 9 năm trước

CHụp ảnh cưới chất lượng thật thì chỉ có thể đến Trang sun thôi b ạ

Chỗ này m đã chụp và gth bạn m qua đó chụp và makeup rất ưng ý.Nhà đó chồng chụp còn vợ makeup .Bạn vợ cũng khá nổi đó b. Ảnh ở đây phong cách tự nhiên ,trang điểm thì mình cực kỳ thích luôn.

quan tâm b gọi số này nhé 0947452834, em ý tên Trang.