Theo bạn, có người "đứng sau lưng" vụ bà Liễu đốt nhà báo Hoàng Hùng không?

pqy
Trả lời 13 năm trước

Ai mua dây dù để làm hiện trường giả?

Sáng 23/2, khi đến tiệm tạp hóa số 177, quốc lộ 62 thuộc TP Tân An (nơi bà Liễu khai đã mua sợi dây dù về để làm hiện trường giả) thì bà Sương chủ tiệm lại cho biết, thường ngày có rất nhiều người mua dây dù nên bà khó nhớ. Nhưng trước ngày xảy ra vụ sát hại nhà báo Lê Hoàng Hùng, buổi trưa có một người đàn ông dáng hơi lùn, tới mua 10m dây dù, khi đó có dư nhưng bà vẫn lấy giá 40.000 đồng. Người này cứ hối bà bán nhanh đi nên khiến bà nhớ rõ.

Người đàn ông đó là ai? Có liên quan gì đến vụ án này? Tình tiết này thiết nghĩ cần được làm rõ nếu lời khai của bà chủ tiệm là chính xác.

Đọc tin này xong là biết cò ai đứng sau bà Liễu ko?

Trả lời 13 năm trước

Cũng đáng nghi ngờ lắm, có khi bà Liễu nghe đứa nào dụ dỗ lắm chứ, ông nhà báo này thiếu gì đứa nó thù ,mà bà vợ thì lăng nhăng lại còn bài bạc, tội nghiệp