Tìm hiểu về máy in Canon LBP 6000

ai dùng con này rồi cho mình biết xem máy này có ưu nhược điểm gì ? mình định mua con này nên hỏi ý kiến các mọi người. thank!

Hà Văn Lưu
Trả lời 12 năm trước

Con này ưu điểm là tốc độ in nhanh, giá cả vừa hợp túi tiền, thiết kế nhỏ gọn thích hợp sử dụng cho văn phòng và gia đình.

Nhược điểm là hộp mực chứa mực rất ít, tốn tiền thay mực sau này. Ngăn chứa mực thải của hộp mực nhỏ nên hay bị tràn mực thải dẫn đến in đen, in nhám trên trang văn bản rất phiền phức.

cùng dòng canon có máy 2900 đó, bạn nên mua loại máy này dùng tốt hơn. giá chỉ chênh lệch nhau tầm 500k thôi, máy 6000 chỉ in đc tầm 1500 trang còn 2900 in đc cỡ 3000 trang đó và rất ít khi gặp lỗi khi sử dụng.

Mình làm mực in nên hiểu rất rõ về loại máy này.

chúc ban thành công