Lỗi máy in CANON LBP - 1120 ?

Xin chỉ giúp cách xữ lý lỗi máy in lbp -1120 in không ra chữ, máy in báo lỗi: Data transfer to the printer was too late or a data transfer error occurred. Perform the following: 1.Discard last printed page. 2.Resume printing.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Data transfer to the printer was too late or a data transfer error occurred.
Perform the following:Truyền dữ liệu tới máy in đã quá muộn hoặc chuyển dữ liệu một lỗi xảy ra.

Discard last printed page:Huỷ cuối trang in
Resume printing:Tiếp tục in.
xem lại mát hộp mực.

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Máy này trước đây in chập trờn phải không ! bạn nên kiểm tra lại car formater của máy ,dòng máy này thường bị như thế tốt nhất không nên sửa vì sửa car rất tốn kém !
Nguyễn Trí Mạnh
Trả lời 13 năm trước

Bị hỏng cad fomater rồi bên mình bán cái này rẻ ma 400k đấy

hoangbinhpc
Trả lời 13 năm trước

Trước tiên vệ sinh lại tiếp xúc cáp và máy in,thay thử cáp khác. Tháo vỏ máy rút cáp nối formater sang main, vệ sinh cáp rồi cắm lại. Ktra các dây mát nối từ main lên hộp mực

Nếu vẫn chưa dc thì phải thay formater thôi.

cái này có thể dùng chung card formater với canon 810, 800. Nhưng tốc độ in sẽ chậm hơn