Hỏi về máy in Canon LBP 3500 ?

Xin chào Diễn đàn - chào các thành viên Vatgia.com. Tôi hiện đang sinh sống tại Hải Phòng, hiện nay tôi đăng dùng máy in Canon LBP 3500. hiện tại tôi không thể in được vì máy in báo lỗi đầy khay ra giấy( Output Tray is Full ) trước đây thỉnh thoảng có bị như thế náy vài lần tôi lấy tay đập đập máy cái là in được. còn bây giờ thì bó tay. Xin nhờ Diễn đàn chỉ cách tự mình khắc phục tại nhà hay có cần phải đến trung tâm uy tín nào để sửa không? Xin chân thành cám ơn.
Huỳnh Quốc Hùng
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử gỡ bỏ driver xong cài lại xem sao. Trước khi cài lại driver bạn thử kéo khay giấy ra chỉnh cỡ giấy cho thật chính xác rồi đẩy thật mạnh vào xem có được ko? Chúc bạn thành công.