Máy in canon lbp 3050 bị mất nguồn ?

Máy in canon lbp 3050 bi mất nguồn là bi gì vay ? chi e voi nhe
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn bị chết main nguồn rồi. Tốt nhất bạn mang đến cửa hàng để thay nhé.
jean huy
Trả lời 14 năm trước
1. thay dây nguồn khác xem có phải do dây hỏng không. 2. nếu dây không hỏng thì tháo main ra mà xem nó nổ ở con tụ, trở hay Ic nào không
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
Kể cả bạn làm thợ máy in, nếu không có kiến thức điện từ đừng sờ vào, bạn có thể mua một mian nguồn mới thay vào, hoặc mang tới một cửa hàng gần nhất nếu chắc chắn dây nguồn của bạn không có vấn đề CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08 yahoo:mucin0904020208 Tu van benh may in free 16 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - HN http://haibach.violet.vn